Rookie là ai? Profile người đi đường giữa của Top Esports

Rookie là một trong những tay đi đường giữa xuất sắc của đội Top Esports nói riêng và tại Hàn Quốc nói chung. Do thường được so sánh với Faker, Showmaker nên có lẽ nhiều người cũng đang thắc mắc về tiểu sử của anh chàng này. Hôm nay, mình sẽ mang đến các bạn chi tiết tiểu sử về Rookie là ai trong bài viết này nhé!

Mục lục

Rookie là ai? 

Rookie hay được biết với tên là Song Eui-jin, anh là một tuyển thủ nổi tiếng của tựa game Liên Minh Huyền Thoại chơi ở vị trí đường giữa (Midlane). Người hâm mộ còn đặt cho anh một biệt danh là tiểu “Faker” kể từ khi anh có bể tưởng tủ vô cùng đa dạng cùng với kỹ năng luôn áp đảo người khác. 

Thông tin, tiểu sử của Rookie

  • Tên thật: Song Eui-jin (송의진)
  • Biệt danh: Rookie 
  • Năm sinh: 11/3/1997
  • Quốc tịch: Hàn Quốc 
  • Nghề nghiệp: Tuyển thủ LMHT 
  • Bể tướng tủ: Syndra, Orianna, Ryze, LeBlanc
  • Đội tuyển từng khác áo: KT Rolsster, Invictus Gaming, Victory Five, Top Esports
Ảnh: FBNV

Con đường trở thành danh thủ huyền thoại của tựa game LoL

Thời gian của Rookie tại KT Rolster

KT Rolster Arrows là đội đầu tiên của Rookie, anh gia nhập vào tháng 10 năm 2013 và nhanh chóng nổi lên như một tài năng triển vọng. KT đã thể hiện khả năng bất ngờ bằng việc đánh bại SK Telecom T1 K trong giải HOT6iX Champions Spring 2014, một thành tích quan trọng khi mà SKT là một trong những đội hàng đầu thế giới vào thời điểm đó và vẫn tiếp tục duy trì vị thế đó.

Rookie ki kết hợp đồng với IG

Sau màn trình diễn ấn tượng của Rookie trong giải HOT6iX Champions Spring 2014 và hợp đồng sắp hết hạn, Rookie nhanh chóng được Invictus Gaming chọn mua vào tháng 10 năm 2014, một trong những đội mạnh tại thời điểm đó. Quyết định này đã trở thành một lựa chọn tốt đối với Rookie, vì anh nhanh chóng phát triển cùng đội và đã ở lại Invictus từ đó đến nay.”

Rookie hiện tại như thế nào?

Nhìn vào Mùa Hè LPL – Khu Đông, Rookie và đội của anh đã giành vị trí đầu bảng với một cuộc chạy đua gần như hoàn hảo, chỉ thua duy nhất một trận. Rookie đã thi đấu tốt trong Vòng Playoffs Mùa Hè LPL 2018, giúp đội của anh giữ vững hạng hai, chỉ đứng sau Royal Never Give Up với thất bại 2-3 trong trận chung kết.

Xét về việc SKT không thể đủ điều kiện tham gia Giải Vô địch Liên Minh Huyền Thoại Thế giới năm 2018, Rookie được coi là một trong những tay đánh tuyến giữa mạnh nhất trong giải đấu, nếu không phải là mạnh nhất.

Tổng hợp hình ảnh của Rookie

Vừa rồi là những thông tin về Rookie là ai? Đừng quên theo dõi Game Ngon mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất về cộng đồng game thủ nhé!