Samira ĐTCL 4.5: Cách lên đồ và đội hình mạnh nhất với Samira

Samira là một trong những vị Tướng mới xuất hiện trong mùa giải DTCL 4.5 sắp tới, cũng được cho là một trong những vị Tướng mạnh nhất. Samira sẽ là một vị tướng 5 tiền sáng giá cho vai trò gánh team trong đội hình của bạn. Cùng tìm hiểu cách lên đồ, đội hình cũng như mẹo chơi vị tướng Samira qua bài viết này nhé.

Tộc, hệ DTCL: Can Đảm – Thiện Xạ – Cuồng Sát

Giá tiền: 5 vàng.

Kỹ năng: Samira lao về hướng kẻ địch và tung ra vài phát súng mỗi giây vào 3 kẻ địch ở phạm vi gần đó trong vòng 2,5s (hồi chiêu 2s). Trong thời gian này, Samira còn có cơ hội nhận được 100% né tránh. Số lượng phát bắn lần lượt là: 3/4/10.

Can Đảm: Mỗi đòn đánh thường, Samira sẽ đổi một mục tiêu mới. Nếu mục tiêu ở ngoài tầm đánh của Samira, cô sẽ lướt tới kẻ địch. Với mỗi lần đổi mục tiêu, điểm Phong Cách sẽ tăng lên.

Chỉ số:

  • Máu: 900 / 1620 / 2916.

  • Năng lượng: 0 (Samira sẽ sử dụng kỹ năng thông qua Điểm Phong Cách, thu thập từ việc tấn công đối thủ).

  • Giáp: 30.

  • Kháng phép: 30.

  • DPS: 72 / 130 / 233.

  • Sát thương đòn đánh: 80 / 144 / 259.

  • Tốc độ đánh: 0.9.

  • Tỷ lệ chí mạng: 25%.

  • Tầm đánh: 4.

2. Cách lên đồ Samira 

Cuồng Đao Guinso Cuồng Đao Guinsoo: Với trang bị này, Samira sẽ sở hữu một lượng tốc đánh khổng lồ được tích lũy dần theo thời gian. Đối với một vị tướng dựa vào đòn đánh thường như Samira thì việc gia tăng tốc độ đánh là rất cần thiết.

Kiếm súng Hextech Kiếm Súng Hextech: Kiếm súng Hextech sẽ giúp Samira có thể hồi phục thông qua việc sử dụng kỹ năng của mình. Với khả năng gây sát thương gần như liên tục thông qua việc sử dụng kỹ năng thì đây là một món trang bị hết sức có lợi cho cô nàng.

Áo choàng thuỷ ngân Áo Choàng Thuỷ Ngân: Để giúp Samira có thể thoải mái được chơi và tránh bị những hiệu ứng khống chế khó chịu gây cản trở. Thì Áo Choàng Thuỷ Ngân sẽ là món trang bị cần thiết cho Samira. Khi nó mang lại cho cô 10s kháng hiệu ứng khống chế kể từ khi bắt đầu trận đấu.

Trang bị thay thế cho Samira:

Bạn có thể sử dụng Linh hồn của Rồng Linh Hồn Của Rồng để thay thế cho Cuồng Đao Guinsoo nhằm biến Samira thành một vị tướng thuộc tộc Long Hồn. Đây là một yếu tố cần thiết để hoàn thiện đội hình Long Hồn đang cực kỳ bá đạo trong ĐTCL.

Bàn tay công lý Bàn Tay Công Lý có thể thay thế cho Cuồng Đao Guinsoo sẽ giúp Samira có thể gây thêm sát thương lên kẻ địch một cách đầy mạnh mẽ.

Ngoải ra, Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần thay thế cho Áo Choàng Thuỷ Ngân sẽ giúp cô nàng Samira có thể tái sinh khi vô tình bị sốc chết từ quá sớm. Đảm bảo cho cô nàng có thể chơi và “quẩy” trên bàn cờ.

3. Đội hình Samira DTCL mùa 4.5

  • Tinh Anh Đồ Tể

doi-hinh-samira-dtcl-4.5

Một Olaf điên cuồng ngày nào của mùa 2 đã trở lại, kèm theo đó là sức mạnh khủng khiếp của Samira. Đây dự đoán sẽ là 2 chủ lực trong đội hình Tinh Anh Đồ Tể ở DTCL 4.5

  • Tinh Anh Thiện Xạ

doi-hinh-samira-dtcl-4.5-1

Khả năng buff tốc độ đánh từ Sivir sẽ khiến đội hình Thiện Xạ trở nên nguy hiểm hơn rất nhiều, trong khi đó, Samira hiện đang là một trong những vị Tướng “lỗi” nhất của DTCL 4.5.

Xem thêm: Đánh giá sức mạnh của Ornn Thợ Rèn – Thần Rừng ĐTCL mùa 4.5