SBTC Esports công bố đội hình chính thức tham dự VCS với nhiều ngôi sao

SBTC Esports chính thức công bố đội hình gồm nhiều ngôi sao đã từng vô địch VCS, tự tin bước vào mùa giải mới.

Sau nhiều tin đồi về các thành viên ngôi sao LMHT Việt Nam gia nhập, SBTC đã khiến người hâm mộ có thể hạnh phúc khi biến những bản hợp đồng này thành sự thật.

Liên tục công khai những thành viên mới gia nhập từ Celebrity, Slay đến Zeros, và rồi ngày hôm qua SBTC Esports của Thầy Giáo Ba đã chính thức chốt line-up team cho VCS mùa xuân 2021 với một ngôi sao khác là dia1.

sbtc-esports-1

Với đội hình này thì thực sự là rất mạnh ở thời điểm hiện tại khi chỉ cần nhìn sơ qua thì dường như người hâm mộ LMHT VN đều có thể biết được hầu hết các thành viên trong team. Hơn nữa, cũng có thể điểm qua được rất nhiều thành viên đã từng vô địch VCS và còn được giao lưu tại các giải đấu quốc tế.

Với việc biến tin đồn về đội hình trong mơ đã trở thành sự thật khi SBTC Esports đã trở thành cái tên đáng mong đợi nhất từ làng LMHT Việt Nam. Sức nóng của đội tuyển SBTC đang chiến sóng hoàn toàn những tên tuổi lớn như của GAM Esports, Team Flash hay là Team Secret.

sbtc-esports

Ngoài những cái tên nỏi tiếng về kỹ năng của mình với những thành tích ấn tượng thì chúng ta cũng không thể không nhắc tới các thành viên “tấu hài” của team như Thầy giáo ba, Sena, Petland đều có mặt. Tuy nhiên với lùm xùm trốn nợ của Sena thì khả năng rất cao là anh chàng đi rừng này sẽ không được Thầy Giáo Ba cho tham gia SBTC nữa.

SBTC Esport thành lập thì lượng fan của đội tuyển này gần như là bao trùm cả VCS với độ nổi tiếng có sẵn của Thầy Giáo Ba công thêm những tới tuyển thủ xuất sắc như Zeros, dia1, Noway, Celebrity,…

sbtc-esports-2

Thời gian sắp tới sẽ là lúc để SBTC Esports chứng minh sức mạnh của mình với người hâm mộ. Vì trong quá khứ, GAM Esports 2020 với những cái tên vô cùng xuất sắc cũng chịu thất bại trước Team FL tại trận chung kết. Nhưng nhìn vào thì chắc đội tuyển này, với tinh thần đồng đội và sự vui vẻ trong team, SBTC Esport rất đáng mong đợi.