Scrap Switch Review | Trò chơi 2D chạy không ngừng

scrap-switch

Scrap Switch là câu chuyện về người máy nhỏ bé muốn được tự do, thoát khỏi dây chuyền sản xuất bằng cách nhảy xung quanh để tránh những tia laser và tiếng leng keng được đặt một cách bất tiện. Được tạo bởi Woodland Games, Scrap Switch là một nền tảng cho các thiết bị iOS và Android.

Lối chơi của Scrap Switch

Scrap Switch có cơ chế điều khiển cực kỳ đơn giản chỉ với 2 nút chạm. Nhấn nút A để nhảy (hai lần để nhảy hai lần) và B để thả qua một bề mặt. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc dừng lại hay tương tự, bởi vì vấn đề lớn ở đây là bạn không thể ngừng di chuyển. Thời gian là rất cần thiết ở đây, vì một bước nhảy hoặc thời gian kém có thể khiến bạn rơi xuống hố, hoặc vào tia laser, hoặc về phía mỏ nổi, hoặc vào một làn hơi nước sẽ tin tưởng bạn về phía sau, hoặc nghiêm túc, điều này nhà máy là một nơi phức tạp không cần thiết. Trong mọi trường hợp, các trạm kiểm soát luôn sẵn sàng trợ giúp trong loại trò chơi thử thách và thử thách này.

scrap-switch-game

Mỗi bản đồ được tạo thành từ các nền tảng gần cuối màn hình và ở giữa. Điều tuyệt vời là không có lộ trình cụ thể để ghi nhớ. Mặc dù một đường có thể bị chặn bằng một cái bẫy như tia laser, nhưng bạn thường sẽ có một chút không gian để thử nghiệm các tuyến đường thay thế.

Có thể thu thập sức mạnh, như nhặt thời gian chậm và khiên hấp thụ sát thương, trong những dịp hiếm hoi. Tuy nhiên, một số trong số này có thể khiến bạn đau lòng nếu sử dụng không đúng cách. Một trong số chúng có thể buộc bạn phải lăn như một quả bóng để né điện, trong khi cản trở bước nhảy của bạn. Cách duy nhất để biết điều này trong lần thử đầu tiên là thử và sai.

Xem thêm: Bombastic Brothers | Game bắn súng di cảnh 2D hấp dẫn

Hệ thống nhiệm vụ

Các nhiệm vụ trong Scrap Switch liên quan đến việc không chết trong cấp độ, nhảy một số lần nhất định, thu thập một số lượng tế bào năng lượng nhất định,… Có ba nhiệm vụ khác nhau cho mỗi cấp độ để bạn không luôn hoàn thành cùng một bộ ba trong mỗi. Mặc dù khó khăn nhưng tôi đã xoay sở để mở khóa mức thưởng đầu tiên và nó dường như là vô tận. Thỉnh thoảng tôi lại thấy mình chọn trò chơi này trong tương lai và cố gắng 100% để xem các mức thưởng khác là như thế nào.

scrap-switch-gameplay

Âm thanh và Đồ họa

Âm nhạc phù hợp với không khí, nhưng tất cả các bản nhạc đều phát ra âm thanh giống nhau và hòa quyện với nhau, khiến không ai trong số họ thực sự nổi bật với nhau. Mặc dù bạn có thể tắt nó đi, nhưng hiệu ứng âm thanh có thể gây khó chịu và làm mất dần âm nhạc. Hình nền và họa tiết 2D khá sạch sẽ và chi tiết thấp làm cho trò chơi trở nên quyến rũ và mang tính thẩm mỹ cao.

Xem thêm: Kingdom Two Crowns | Trò chơi xây dựng vương quốc cuộn bên hấp dẫn

Lời kết

Scrap Switch là một trò chơi mobile tuyệt vời hình ảnh quyến rũ, cơ chế điều khiển đơn giản và các cấp độ được thiết kế khéo léo. Nó cung cấp một vài giờ chơi thử thách, hoàn hảo để giải trí, thư giãn trong thời gian rảnh rỗi ở nhà hoặc trên đường đi.