Sena tiếp tục nợ hơn tỷ đồng bị đuổi khỏi SBTC

Sena “ngựa quen đường cũ” tiếp tục bị tố cao trốn nợ lên đến hàng tỷ đồng và đã bỏ trốn. Thầy Giáo Ba không cứu, quyết đinh kích Sena khỏi SBTC.

Nội bộ của SBTC bất ngờ dậy sóng khi Sena lại bị tố quỵt nợ rất nhiều người và không có thái độ hợp tác và sửa đổi, mà thậm chí còn lậm thêm, lại vay mượn khắp nơi với lý do trả nợ cũ. Theo chia sẻ của một thành viên trong Group Facebook của Lớp Thầy Ba, Sena đã lấy của người này 240 triệu đồng và một người khác 150 triệu (trước đó còn vay 400 triệu), thậm chí, danh sách vay nợ của Sena còn bao gồm cả rất nhiều fan hâm mộ, với tổng số tiền lên tới tỷ đồng!

sena-trốn-nợ

Thậm chí, nhân vật này còn tố cáo Sena đang chuẩn bị bán dàn PC và Fanpage nhưng vẫn không thể trả đủ nợ và đã bỏ trốn, còn Thầy Giáo Ba đã ngăn không cho Sena trở về Gaming House của SBTC. Điều này gần như khẳng định rằng SofS sẽ bị kick khỏi SBTC.

Đây không phải là lần đầu tiên Sena dính phải lùm xùm nợ nần với số tiền lớn. Trước đây, Thầy Ba đã hé lộ rằng rất nhiều nhân vật tiếng tăm trong làng LMHT Việt đều bị Sena lừa để quỵt nợ và do lợi dụng mối quan hệ thân thiết với SBTC. Theo Thầy Giáo Ba, Sena đã vay tiền rất nhiều người để “lo việc gia đình”. Nhưng thực chất, tất cả số tiền mà streamer này vay nợ đều chỉ để phục vụ cho máu nghiện cờ bạc của mình.

Thầy Giáo Ba cũng đã phải lên tiếng về vấn đề nợ nần của Sena và cảnh báo các fan hâm mộ hay những người thân quen không được tiếp tục cho streamer này vay tiền. Sau đó, Sena đã tiếp tục ở lại nhóm stream SBTC với lý do được anh Ba cho phép tiếp tục công việc để trang trải nợ nần.

sbtc-esports

Nhưng có lẽ “ngựa quen đường cũ”, Sena tiếp tục rơi vào vòng xoáy ăn chơi trác táng, dẫn đến việc nợ càng thêm nợ và không còn khả năng chi trả. Và lần này Thầy Giáo Ba đã quyết định không cứu Sena nữa và đuổi thẳng khỏi SBTC.

Hiện tại, các thành viên của SBTC vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào vụ việc lần này. Chúng ta hãy tiếp tục chờ đợi thêm những thông tin mới nhất từ SBTC trong thời gian sắp tới.

Xem thêm: