Slayder là ai? Tiểu sử của xạ thủ tài năng Vương Linh

Vừa qua GAM Esports đã kích hoạt “bom tấn” Slayder, anh là một trong những tay xạ thủ trẻ tuổi, tài năng bậc nhất của VCS hiện tại. Cùng xem qua thông tin về Slayder là ai trong bài viết dưới đây nhé!

Mục lục

Slayder là ai?

Slayder hay được biết là Vương Linh, anh là một game thủ LMHT đang rất tiềm năng và được mọi đổi tuyển săn đón. Ngay từ khi còn nhỏ, Slayder đã bộc lộ niềm đam mê và tài năng của mình với tựa game LMHT. Ngay sau khi cậu tốt nghiệp cấp 3, Vương Linh đã quyết tâm theo đuổi trở thành một game thủ.

Thông tin, tiểu sử Slayder

  • Tên thật: Nguyễn Linh Vương
  • Năm sinh: 2000
  • Quê quán: Hà Nội 
  • Nghề nghiệp: Game thủ, Streamer
  • Facebook: Vương Linh
  • YouTube: Slayder

Thành tựu Slayder đạt được trên con đường game thủ

Trong năm 2020, Slayder cùng với Team Flash đã có 2 lần trong 1 năm bỏ lỡ các giải đấu quốc tế vì những lý do không thể ngờ tới, đây là những trường hợp đặc biệt “số nhọ” của giải đấu VCS. Trong giải đấu mùa xuân, Vương Linh là nhân tố chèo lái FL có kết quả thắng 3 – 2 trước GAM ở trận Chung kết, nhưng sau đó vì đại dịch covid-19 nên Riot Games đã hủy bỏ giải đấu MSI 2020.

GAM Esports đã chính thức có được chữ ký của Slayder

Sau một thời gian đăng đàn tìm kiếm xạ thủ cho đội của mình, cuối cùng GAM đã tìm được nhân tố mình cần đó không ai khác ngoài Slayder với nhiều lời đồn đoán vừa qua. 

Ảnh: FBNV

Với bản hợp đồng bom tấn này, GAM đã được đánh giá như “Hổ mọc thêm cánh” và sẽ hứa hẹn biết VCS Hoàng Hôn sắp tới sẽ trở thành giải đấu tìm đội nào về nhì cực kỳ hấp dẫn.

Không những thế, Slayder vinh hạnh được triệu tập vào đội hình ĐTGQ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam tham dự Road to Asian Games 2022 được tổ chức tại Macau, Trung Quốc.

Những hình ảnh của Slayder

Vừa rồi là những thông tin về tuyển thủ Slayder là ai. Đừng quên theo dõi Gamengon mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về Cộng Đồng Game Thủ nhé!