Sneaky Sasquatch – Tựa Game moblie nhập vai độc đáo nhất

Sneaky-Sasquatch-game

Sneaky Sasquatch là một trò chơi phiêu lưu lén lút, nơi người chơi có thể tự do làm bất cứ điều gì họ muốn và vui chơi một chút tinh nghịch khi họ sống cuộc sống của một Sasquatch.

Sneaky Sasquatch là một trong những game mobile độc ​​đáo nhất mà bạn nên trải nghiệm. Nó có sẵn như là một phần của  Apple Arcade. Hãy cùng tìm hiểu.

Cốt truyện Sneaky Sasquatch

Câu chuyện là một niềm vui. Bạn chơi như một Sasquatch và công viên của bạn có nguy cơ bị bán. Có một tin đồn rằng có kho báu được chôn ở đâu đó trong công viên. Rải rác xung quanh công viên là tám mảnh bản đồ kho báu. Bạn cần tìm tất cả tám mảnh, ghép bản đồ lại với nhau và tìm kho báu để cứu công viên!

Gameplay

Khi trò chơi bắt đầu, bạn phải lẻn vào công viên và chỉ cần khám phá. Bạn chạy vào những con vật khác nhau có những nhiệm vụ khác nhau mà bạn có thể làm để kiếm vàng. Bạn cần kiếm vàng và sau đó mua các mặt hàng khác nhau để giúp bạn trên hành trình của mình.

Sneaky-Sasquatch-gameplay

Một số mặt hàng bạn mua là quần áo để ngụy trang thành người. Nó hoạt động với những người đi công viên thường xuyên, nhưng các kiểm lâm viên vẫn sẽ nhận ra bạn và đuổi theo bạn. Nếu họ bắt được bạn, họ sẽ đuổi bạn ra khỏi công viên. Bạn cần phải nhặt rác qua trại của người dân và rác để tìm thức ăn. Khi bạn khám phá, bạn cảm thấy đói, và thức ăn là cần thiết để giữ cho bạn đi.

Bạn phải làm tất cả khám phá của bạn trong ngày. Khi đến đêm, bạn mệt mỏi, và cần đi ngủ. Bạn có thể đi du lịch nhanh hoặc trở về nhà của bạn. Sau khi bạn ngủ, bạn sẽ thức dậy và đói, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn có một số thức ăn còn sót lại từ ngày hôm trước.

Hoạt động trong Sneaky Sasquatch

Có một vài hoạt động khác nhau mà bạn có thể tham gia. Bạn có thể trượt xuống dốc và thực hiện một số thủ thuật, bạn có thể mua một chiếc xe hơi và đua nó, bạn có thể mua câu lạc bộ golf và chơi trong các giải đấu golf. Ba hoạt động này đều là một phần của câu chuyện trong việc cố gắng lấy các mảnh bản đồ, nhưng chúng cũng là một cách tuyệt vời để kiếm vàng. Bạn có thể phát lại chúng thường xuyên như bạn muốn. Lối chơi của những thứ này đủ chắc chắn rằng nếu nó được chia ra thành trò chơi của riêng nó thì chúng sẽ rất tuyệt trên chính giá trị của chúng.

Có gì ở bản cập nhật mới “The Town”

Trong Sneaky Sasquatch, những trò như ăn cắp xúc xích, trốn tránh nhân viên kiểm lâm, và làm vài trận golf là những điều hết sức bình thường. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi quái thú mình đầy lông lá của chúng ta xuất hiện trong thành phố?

Sneaky-Sasquatch-in-the-town

Ở bản cập nhật mới nhất của trò chơi với map “The Town”, bây giờ, Sasquatch phải hành xử giống như một con người thực sự. Cậu ấy phải tỏ ra thật hòa nhã để hòa hợp vào cuộc sống con người giữa thành phố/ Cậu ấy có thể mở tài khoản ngân hàng hay thậm chí thuê một căn hộ. Đó sẽ là một cuộc phiêu lưu hoàn toàn khác.

Một lời khuyên dành cho bạn về trật tự trong thế giới mới này: Hãy là một công dân tốt. Dù thỉnh thoảng bạn vẫn có thể ăn cắp đồ, nhưng các cửa hàng đều theo dõi nghiêm ngặt và ngay lập tức báo cho cảnh sát đấy.

Lời kết

Sneaky Sasquatch là một trò chơi thú vị và độc đáo. Nó thực sự không giống bất cứ thứ gì tôi đã chơi trước đây. Đó là một câu chuyện thú vị, với lối chơi tuyệt vời và các hoạt động thú vị để làm.

Gợi ý một số trò chơi thú vị khác trên mobile: