Star Wars Galaxy of Heroes | Trò chơi Mobile RPG đáng để trải nghiệm

Star Wars: Galaxy of Heroes là một game nhập vai khoa học viễn tưởng, đánh theo lượt trên các thiết bị di động dựa trên vũ trụ Star Wars với đồ họa chất lượng cao.

Trò chơi đươc phát triển bởi EA và Capital Games. Kể từ khi được phát hành, SWGoH đã được tải xuống hơn 10 triệu lần trên Google Play, nơi nó hiện đang ở mức 4,3 trên 5 sao với hơn 1,6 triệu đánh giá của người dùng. Trên iTunes App Store, trò chơi hiện có 4,7 trên 5 sao với khoảng 800 điểm người dùng.

Có thể thấy Galaxy of Heroes có lẽ là một trong những game Star Wars hay nhất và phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn là một fan của Star Wars hay game RPG thì không nên bỏ qua tựa game hay này.

Star-Wars-Galaxy-of-Heroes-game

1. Gameplay

Trong lối chơi cốt lõi của nó, nó là một game nhập vai chiến thuật theo lượt. Nó cũng có nhiều tính năng thu thập anh hùng có mặt trong nhiều trò chơi tương tự khác, vì vậy theo một nghĩa nào đó, nó có thể được phân loại là Gacha.

Trong khi chơi, bạn sẽ có thể thu thập các mảnh vỡ cho nhiều nhân vật Star Wars mang tính biểu tượng. Khi bạn thu thập đủ các mảnh vỡ cho bất kỳ nhân vật cụ thể nào, bạn có thể sử dụng chúng để mở khóa nhân vật đó.

Ngoài ra, sau khi mở khóa bất kỳ trong số chúng, bạn vẫn có thể thu thập các mảnh vỡ để tăng thứ hạng sao cho nhân vật cụ thể đó. Điều này sẽ tăng chỉ số chiến đấu và làm cho char đó mạnh hơn nói chung.

Xây dựng đội quân riêng

Trong các trận chiến, bạn có thể điều khiển tối đa năm nhân vật khác nhau. Mỗi người có một khả năng cơ bản có thể được sử dụng ở bất kỳ lượt nào và một khả năng đặc biệt có thời gian hồi chiêu. Ngoài ra, một số anh hùng có thể có nhiều hơn một khả năng đặc biệt và một số trong số họ cũng có khả năng thụ động và lãnh đạo.

Trước trận chiến, bạn có thể chỉ định một trong những nhân vật của mình làm thủ lĩnh. Điều này sẽ cho phép khả năng lãnh đạo của anh hùng đó và nó sẽ cấp cho các thành viên khác trong nhóm của bạn một số phần thưởng thụ động.

Ngoài ra, mỗi nhân vật thuộc về ít nhất một trong các phe phái (ví dụ: Phiến quân, Jedi, Cộng hòa ngân hà, Đế chế, v.v.). Nhiều người trong số họ cung cấp các phần thưởng khác nhau cho các thành viên khác trong cùng một phe, điều này mở ra rất nhiều sự hiệp lực và lựa chọn khi xây dựng một đội.

Thu thập cỗ máy chiến đấu

Khác với các nhân vật, bạn cũng có thể thu thập các tàu khác nhau trong khi chơi. Một số tàu mang tính biểu tượng từ vũ trụ Star Wars có thể được thu thập, như Millenium Falcon, Kháng X-Wing, Imperial TIE Fighter, và nhiều chiếc khác. Những con tàu này có thể được sử dụng trong một số khía cạnh của trò chơi, vì vậy, việc thu thập và nâng cấp chúng sẽ cho phép bạn có được một số phần thưởng độc đáo.

Ngoài ra, các tàu chiến và nhân vật có mối quan hệ cộng sinh: Nhân vật càng mạnh thì tàu càng mạnh. Bạn có phi đội Phoenix 7 sao? Hãy mở khóa tàu Ghost của đội quân Rebel (Nổi dậy) nhé. Kẻ thù sẽ không thể ngờ được chúng đang đối đầu với ai đâu.

Chế độ chiến đấu hủy diệt

Star-Wars-Galaxy-of-Heroes-gameplay

Star Wars sẽ không còn là cuộc chiến giữa các vì sao nếu không có những trận đấu hủy diệt. Và cuối cùng điều đó đã đến với Galaxy of Heroes qua chế độ Territory Wars (Chiến tranh lãnh thổ). Những cuộc xung đột giữa các bang hội sẽ khiến bạn mất nhiều ngày lên chiến lược và bày binh bố trận, dẫn tới các màn giằng co lãnh thổ quyết liệt giữa các phe.

Và đó mới chỉ là khởi đầu thôi. Territory Battles (Cuộc chiến lãnh thổ) sẽ cho phép bang hội của bạn thực hiện các chiến dịch đầy thách thức. Raids (Đột kích) chứa đựng các thử thách khó khăn như đánh bại một Rancor hoặc bộ ba Sith Lord để nhận phần thưởng lớn. Và gần đây, Grand Arena (Đấu trường lớn) còn cho phép người chơi kiểm tra sức mạnh của họ trong các trận đấu quy mô nhỏ giữa các đội hình chiến đấu trên Holotable.

Những ai quan tâm đến một số hành động PvP có thể tham gia vào Squad Arena, nơi họ có thể kiểm tra đội của mình trước những người chơi khác và kiếm được một số phần thưởng tốt đẹp khi làm như vậy.

2. Tính biểu tượng

Nếu bạn là người hâm mộ Star Wars, bạn sẽ cảm thấy trò chơi này thực sự rất quen thuộc. Khá nhiều tất cả các nhân vật mang tính biểu tượng có mặt trong trò chơi này. Hơn 150 tên tuổi nổi tiếng đang chờ bạn mở khóa, từ các lính Stormtrooper thông thường cho đến Luke, Leia, Chewie, Vader và Hoàng đế Palpatine.

Nhưng không chỉ có các vĩ nhân đâu, những nhân vật mạnh mẽ thuộc mọi thể loại từ Star Wars cũng quy tụ đông đủ về đây. Đại đô đốc Thrawn, Bossk, Ahsoka Tano, Bastila Shan, Ezra Bridger, Enfys Nest và vô số cái tên khác đã biến Galaxy of Heroes thành một trong những game Star Wars toàn diện nhất từ trước đến nay.

3. Đồ họa

Khi nói đến hình ảnh, Star Wars Galaxy of Heroes chắc chắn mang đến cho trò chơi sự trung thực nhất so với phiên bản thực. Điều này có nghĩa là tất cả các nhân vật trong trò chơi trông rất giống như họ làm trong các bộ phim và chương trình truyền hình, đó là một lý do tại sao rất nhiều người hâm mộ Star Wars như Galaxy of Heroes.

Các hình ảnh động, các khả năng, tất cả đều được nhân rộng một cách thuần thục trong trò chơi này. Rõ ràng là các nhà phát triển muốn người hâm mộ kết nối với các nhân vật tốt nhất và chân thực nhất có thể.

Các hiệu ứng âm nhạc và âm thanh cũng rất phù hợp trong toàn bộ thiết lập. Những thứ này sẽ làm cho trò chơi thực sự hấp dẫn và gay cấn hơn trong từng trận chiến.

Lời kết

Nhìn chung, trò chơi Star Wars Galaxy of Heroes thực sự là một trò chơi tuyệt vời tuyệt vời không chỉ về khía cạnh nội dung trò chơi mà còn vì những thứ mà nó có như gameplay, đồ họa, âm thanh. Là một trò chơi mobile RPG đáng để các bạn thử và trải nghiệm.

Xem thêm: Rise of Kingdoms – Xây dựng vương quốc của riêng bạn