Summit là ai? Profile chiến binh đường TOP của Team Liquid

Cho đến nay, Park “Summit” Woo-tae của Cloud9 đã giúp đội của anh ấy đạt kỷ lục 7-2 tại LCS, đồng thời thể hiện những màn trình diễn mạnh mẽ ở đường trên.

Người hâm mộ phát hiện ra rằng tuyển thủ mới đến từ Hàn Quốc không chỉ có kỹ năng phi thường trong Liên Minh Huyền Thoại mà còn là một hiện tượng trong lĩnh vực phát trực tuyến. Trong khi phát trực tiếp các trận đấu Hàng đợi vô địch, Summit đã trả lời các câu hỏi của người xem và thể hiện khiếu hài hước bằng ngôn ngữ thứ hai của mình. Hôm nay, hãy cùng mình xem qua tiểu sử của Summit là ai trong bài viết này nhé!

Mục lục

Summit là ai?

Summit hay được biết với tên thật là Park Woo-tae, anh là một trong những người đi đường trên (Toplane) thuộc hàng TOP trong mùa giải LCS. Với tư duy phân tích cực kỳ thông minh cùng với kỹ năng cá nhân thượng thừa giúp Summit bóp nghẹt đối thủ của mình khi chưa lên đến lv 6. 

Thông tin, tiểu sử của Summit 

  • Tên thật: Park Woo-tae (박우태)
  • Biệt danh: Summit
  • Năm sinh: 8/12/2023
  • Quốc tịch: Hàn Quốc 
  • Nghề nghiệp: Tuyển thủ LMHT 
  • Vị trí sở trường: Đường Baron (Toplane)
  • Đội tuyển từng khoác áo: Chungnam, Gangwon, Afreeca Freecs, SANDBOX Gaming, Liiv SANDBOX, Cloud9, FunPlus Phoenix, Team Liquid
Ảnh: FBNV

Summit là bậc thầy ở cả Liên Minh Huyền Thoại và streaming

Hôm qua, chàng trai 23 tuổi đã phát trực tiếp các trận đấu Hàng đợi vô địch của mình trên Twitch và lần đầu tiên anh nói chuyện với người xem bằng cả tiếng Hàn và tiếng Anh.

Khi một người xem hỏi anh về khả năng tiếng Anh của người đi đường dưới Kim “Berserker” Min-cheol, cựu tuyển thủ Liiv SANDBOX đã đưa ra một ví dụ về kỹ năng tiếng Anh của ba tuyển thủ C9 Hàn Quốc.

Anh ấy đánh giá trình độ tiếng Anh của Kim “Winsome” Dong-keon là cao, còn trình độ tiếng Anh của anh ấy ở mức trung bình, và theo anh ấy, trình độ tiếng Anh của Berserker là “ở đây”, đặt tay anh ấy ngang tầm sàn. Một số khán giả cho biết thái độ của anh ấy khiến họ nhớ đến cựu tuyển thủ đi rừng C9 Lee “Rush” Yoon-jae, người cũng phát trực tiếp rất nhiều bằng tiếng Anh.

Tính cách của Summit cũng được thể hiện qua các cuộc trò chuyện giữa các đội trong các trận đấu LCS. Ví dụ: anh ấy đã thốt lên: “Khoảng cách đội đẹp” sau khi giành chiến thắng trong giao tranh đồng đội xung quanh Dragon và cũng nói: “Khoảng cách hàng đầu” trong một trò chơi khác.

Những pha anh hùng của cầu thủ 23 tuổi này với Jayce và Gnar trước FlyQuest, Dignitas và 100 Thieves đã giúp anh trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất tuần ở Tuần 4 của giải LCS Mùa Xuân 2022.

Tổng hợp hình ảnh của Summit

Vừa rồi là những thông tin về Summit là ai? Đừng quên theo dõi Game Ngon mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về cộng đồng game thủ nhé!