Super Impossible Road – Trò chơi đua xe dữ dội

Super-Impossible-Road

Super Impossible Road là một trò chơi video tối giản được tạo bởi nhà phát triển độc lập người Canada Kevin Ng. Nó được phát hành trên iOS vào ngày 9 tháng 4 năm 2013 và sau đó cho Android.

Đây là một trò chơi đua xe có nhịp độ nhanh, trong đó bạn sẽ trượt, nhảy và thậm chí gian lận để đi đến đích đầu tiền. Công bằng mà nói, thuật ngữ gian lận được sử dụng khá lỏng lẻo ở đây, vì theo nhà phát triển Wonder Lasers, trò chơi thực sự không có bất kỳ quy tắc nào.

Super Impossible Road được cho là trò chơi có suy nghĩ nhanh, ngẫu hứng và táo bạo. Vì một phần lớn của thử thách nằm ở việc biết khi nào nên bám sát đường đua và khi nào nên chấp nhận rủi ro. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về trò chơi này sau đây!

Gameplay

Nhìn bề ngoài, Super Impossible Road có vẻ như là một game đua xe thẳng. Những giả định này nhanh chóng được bật ra khỏi đầu khi bạn bắt đầu nhập cuộc vào cuộc đua.

Người chơi có nhiệm vụ giữ một quả bóng trên đường đua uốn lượt các góc độ khác nhau càng lâu càng tốt mà không bị rơi ra. Người chơi điều khiển bóng bằng cách chạm trên màn hình. Chạm vào bên trái màn hình để rẽ trái, chạm vào bên phải màn hình để rẽ phải. Chạm vào điểm số của bạn để hiển thị nút Khởi động lại nhanh.

Super Impossible Road bao gồm năm chế độ khác nhau: Career, Race, Online Race, Time Gate, and Classic Mode.

3 mẹo giúp bạn hoàn thành trò chơi dễ dàng

Mẹo 1: Vượt ngoài cung đường

Bạn muốn hoàn tất nhanh vòng đua? Với vài chiêu bẻ lái điệu nghệ, bạn có thể đi đường tắt bằng cách chuyển hướng khỏi cung đường uốn lượn. Sau khi ở trên không trung, hãy xoay và phi trở lại đường đua càng nhanh càng tốt. Vì khi người chơi nhảy ra khỏi đường đua, chỉ có khoảng năm giây để chạm lại đường đua nếu không màn hình sẽ mờ dần và trò chơi sẽ kết thúc. Hoặc người chơi sẽ được đưa trở lại điểm kiểm tra cuối cùng mà họ đi qua ở chế độ online.

Mẹo 2: Biết thời điểm tăng tốc

Như bạn biết đấy, khi bạn kích hoạt lần tăng tốc, tốc độ của bạn sẽ tạm thời tăng. Để tăng tối đa hiệu quả, hãy để dành lần tăng tốc cho lúc bạn đang bị rơi: nhờ lần tăng tốc, bạn có thể vượt qua một vùng không trung rộng lớn và vươn đến những khu vực xa hơn của cung đường.

Mẹo 3: Xông phi qua cổng

Cổng ở hai bên của các vùng trên cung đường không để làm cảnh đâu. Hãy vượt qua càng nhiều cổng càng tốt, vì bạn sẽ tăng tốc nhẹ. Ngoài ra, cổng còn đóng vai trò làm điểm lưu trong chế độ Race. Nếu ở trên không trung quá lâu, bạn sẽ phải bắt đầu lại từ cổng mà mình vượt qua gần đây nhất.

Đồ họa

Đồ họa của Super Impossible Road rất đơn giản nhưng rất hấp dẫn cho một game đua xe. Hầu hết các thiết kế của trò chơi bao gồm các hình dạng hình học cơ bản và màu neon sáng được thả vào môi trường theo chủ đề không gian phù hợp hoàn hảo.

Đồ họa của Super Impossible Road không bao giờ cảm thấy buồn tẻ khi tôi chơi trò chơi, mặc dù có những lúc môi trường được sử dụng lại. Môi trường trong trò chơi có một cái nhìn và cảm giác tuyệt vời và chân thực.

Lời kết

Super Impossible Road là một trong những game mobile được rất nhiều người yêu thích kể từ khi ra mắt. Tất cả mọi thứ từ đồ họa giống viễn tưởng, điều khiển chặt chẽ và lối chơi độc đáo làm cho trò chơi trở nên nổi bật. Đã có hàng ngàn trò chơi đua xe được tạo ra trong vài thập kỷ qua, nhưng Super Impossible Road đưa thể loại đua xe theo một hướng táo bạo mới. Nếu bạn đang tìm sự trải nghiệm game hoàn toàn mới thì đây là một trò chơi không nên bỏ qua.