Tap Titans 2 – Heroes Adventure | Tựa game giải trí đơn giản, giết thời gian

Tap-Titans-2-game

Tap Titans 2 là một trò chơi được thiết kế rất đơn giản, nhẹ nhàng, mang tính giải trí cao hơn là những trò chơi “cày quốc”. Trò chơi mang phong cách Cookie Clicker, nghĩ là bạn chỉ cần “tap” vào màn hình để chơi. Cùng với độ họa và âm thanh chăm chút kỹ lưỡng, trò chơi là một sự trải nghiệm thú vị cho bạn khi rảnh rỗi.

Cốt truyện Tap Titans 2

Người chơi sẽ vào vai một anh chàng hiệp sĩ bé hạt tiêu nhưng đầy dũng cảm và có sức mạnh phi thường, băng qua rất nhiều vùng đất khác nhau như vùng đất băng giá lạnh lẽo, những khu rừng sâu thẳm âm u, những sa mạc cằn cỗi và nóng bức… để tiêu diệt lũ quái vật đang đe dọa đến vương quốc của chàng.

Đồng hành với anh ta là những nhân vật có sức mạnh vô song tuy nhiên cũng rất là kì lạ như ninja bịt mặt, nàng tiên, những chú robot… Tất cả cùng nhau hợp sức để đánh bài những con quái vật hung dữ nhất và dành được điểm số càng cao càng tốt.

Gameplay

Tap Titans 2 theo phong cách Cookie Clicker nên nhiệm vụ của người chơi cực kì đơn giản là ‘Tap’ vào màn hình và làm càng nhanh càng tốt. Với những con quái bình thường người chơi sẽ không bị giới hạn thời gian, tuy nhiên đối với những con boss ‘khủng’ thì khoảng thời gian cực ký ngắn ngủi chỉ 30s để cho chúng lên bảng đếm số nếu không người chơi sẽ mất đi những phần thưởng cực kì giá trị.

Số lượng level rất lớn và đưa game thủ hết vùng đất này đến vùng đất khác và tính thử thách ngày càng được nâng cao nên sẽ không gây nhàm chán cho người chơi. Một tính năng tuyệt vời trong game chính là tính năng nâng cấp nhân vật để anh chàng ngày càng bá đạo. Khi đạt tới một mức level nhất định thì người chơi có thể mở khóa được những combo mới của anh chàng giúp anh ta diệt những con boss nhanh hơn.

tap-titans-2

Bên cạnh việc nâng cấp cho nhân vật chính thì người chơi có thể mở khóa thêm những bạn đồng hành với anh ta và tiến hành nâng cấp. Đây chính là một sự hỗ trợ đắc lực cho người chơi trên con đường hành hiệp bảo vệ hòa bình thế giới.

Bên cạnh những người bạn chiến đấu, chàng hiệp sĩ còn được sự giúp sức của một nàng tiên cũng nhỏ bé không kém. Nàng đem lại những sự hỗ trợ trong lúc nguy nan nhất như thả thùng tiền giúp người chơi nâng cấp nhân vật, tăng thời gian sử dụng combo, tăng gấp đôi số lần đánh trong 1 giây…

Đồ họa

Đồ họa của Tap Titans 2 được làm theo phong cách hoạt hình rất thu hút. Cảnh trí trong game được thiết kế bắt mắt, chi tiết, mang tính chất của từng vùng đất cụ thể. Một số quái vật cực kỳ xấu xí nhưng sự xấu xí của chúng được thể hiện một cách tuyệt vời và công phu. Các thay đổi về bối cảnh là tốt, vì nó giúp bạn không nhìn vào cùng một nền mỗi ngày.

Các nút ở phần dưới của màn hình được sử dụng để thay đổi từ nâng cấp lên nhân vật chính của bạn, thành anh hùng, tạo tác, v.v. Đôi khi, chúng có vẻ hơi nhỏ, vì vậy, chạm vào chúng hơi khó chịu. Ngoài ra, các yếu tố thường rất rõ ràng và nhìn đẹp.

Âm thanh

Âm thanh trong Tap Titans 2 cũng được chăm chút rất kĩ, những bản nhạc nền sôi động thay đổi theo cảnh vật, tiếng binh khí của nhân vật chính cũng như những người bạn đồng hành, tiếng những con quái vật… đều trên cả tuyệt vời

Tuy nhiên âm nhạc cho trò chơi luôn giữ nguyên, vì vậy bạn có thể cảm thấy hơi nhạt sau một thời gian. Tuy nhiên, nó mang tính giải trí và phù hợp với chủ đề của trò chơi. Hiệu ứng âm thanh rất hay, mặc dù một số cuộc tấn công không có Special Effects nào cả.

Lời kết

Tap Titans là một tựa game đơn giản nhưng lối chơi cực kỳ cuốn hút. Đồ họa nhân vật khá dễ thương từ cách tạo hình quái vật cho đến nhân vật chính. Hơn nữa, với một lối chơi khiến bạn phải vận động ngón tay liên tục, Tap Titans sẽ khiến người chơi bị cuốn hút vào trong nó. Nếu bạn đang tìm một trò chơi mang tính giải trí, giết thời gian thì đây sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất với điều đó.