The Kreator review – “Flappy Zen”

The-Kreator-game

Trải nghiệm chơi miễn phí nhỏ của StarRhyme, The Kreator là một hành trình thư giãn qua các đồng bằng pastel và các mùa tuyệt vời. Tại trung tâm của nó, một nền tảng tap-tap nhỏ, một người chơi tốt nhất bằng cách chuyển kênh theo phong cách Flappy Bird tap-to-bob. Tuy nhiên, thay vì hướng dẫn một con chim đi qua một loạt các đường ống liền kề có bản quyền, bạn đang hướng dẫn một ngọn đèn sáng trên đồng bằng và đại dương.

Ngay cả bên ngoài chế độ zen của nó, The Kreator là một trải nghiệm game thư giãn. Bạn lắc lư và len lỏi qua bầu khí quyển của một hành tinh, thu thập những chùm sáng rực rỡ, những quả cầu vàng để kéo dài cuộc sống của bạn, đồng thời nhúng xuống bề mặt để vẽ nó với sự sống. Nếu bạn bỏ lỡ và quả cầu thì trời chuyển sang màu tối và cố gắng đuổi theo bạn, bỏ lỡ một tấn và họ vung hoặc hợp nhất để thử và kết thúc cuộc chạy của bạn.

The-Kreator-gameplay

Cách để ngăn chặn cái chết sớm này là thu thập những thứ tôi đã đề cập. Những thứ này sẽ tự ném mình vào bóng tối lấn chiếm, hoặc đôi khi phát ra các xung, làm bay hơi bóng tối. Một canh bạc nhanh chóng xuất hiện trong đó bạn phải thực sự thúc đẩy bản thân phát triển đoàn tùy tùng của mình chỉ trong trường hợp bạn bỏ lỡ các quả cầu.

Nếu bạn quản lý để thu thập các quả cầu và tiếp tục đi, bạn có thể trang trí đất với một vài lớp cây và phát triển. Kéo dài đủ lâu và bạn sẽ chuyển qua các mùa, điều này thưởng cho bạn những bản nhạc mới để nghe, và bảng màu mới và hoán đổi tài sản cho đến mùa tiếp theo. Đây chắc chắn là một khái niệm cực kỳ đơn giản, nhưng nó được thực hiện với sự đơn giản đến kỳ diệu, kỳ diệu đến mức cực kỳ dễ mất dấu thời gian.

The-Kreator

Tất cả những gì đã nói, có một điểm mà nó chạy ra khỏi chiều sâu. Bạn nhận ra rằng bạn chỉ đơn giản là cố gắng kéo dài càng nhiều ngày càng tốt, và bạn sẽ thấy các mùa giống nhau và các mẫu tương tự nếu bạn tiếp tục. Đối với một số thứ, điều này sẽ báo hiệu sự kết thúc thời gian của họ với ứng dụng, tuy nhiên nếu bạn có thể vượt qua điều này và coi nó gần như là chạy hàng ngày, phá vỡ nó thành các hoạt động nhỏ hơn, kích thước cắn, thì The Kreator chỉ đủ sâu để cảm thấy như vậy sẽ tiếp tục cho đi.

Xem thêm: Tap Tap Fish – Abyssrium Pole | Game Clicker giúp bạn giết thời gian

The Kreator sẽ đưa bạn vào một thế giới đẹp đẽ và thư giãn. Với hệ thống điều khiển một nút bấm, bạn có thể đi lại gần đất và nuôi dưỡng cây trồng. Khó khăn thay đổi theo mùa. Cùng với hình ảnh động, có một bản nhạc gốc dài hơn 40 phút. Đây thực sự là một trải nghiệm game vô cùng nhẹ nhàng, thư giãn, phù hợp với tất cả mọi người sau những giờ học và làm việc căng thẳng.