Tiết lộ Hình ảnh và Kỹ năng của vị tướng LOL mới – Lillia

lilia-lol

Cuối cùng, Riot Games đã chính thức tung ra video giới thiệu tướng mới Lillia – Nụ Hoa Bẽn Lẽn tới với cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại – LOL trên toàn thế giới. Cùng với đó là bộ kỹ năng chi tiết của cô nàng đi rừng nhút nhát này cũng đã được công bố.

Lillia sở hữu chuỗi skills khá linh hoạt, khả năng thả diều và gây sát thương diện rộng rất mạnh. Lillia là một Đấu Sĩ có khả năng quấy rối và gây khống chế rất tốt trong giao tranh. Nhìn chung, Lillia là một vị tướng đi rừng với khả năng dọn lính nhanh, khống chế hiệu quả, phối hợp với đồng đội tốt. Dự kiến trong phiên bản LMHT 10.15 sắp tới vị tướng này sẽ được ra mắt game thủ LOL. Dưới đây là chi tiết bộ kỹ năng của Lillia LOL.

Bộ kỹ năng của Lillia LOL

Nội tại – Quyền Trượng Mộng Mị

Bộ kỹ năng của Lilia được đánh giá là vô cùng thú vị. Nội tại Quyền Trượng Mộng Mị cho phép Lillia khắc “dấu ấn” Phấn Hoa Mộng Mị lên mục tiêu. Nó sẽ gây sát thương theo phần trăm máu tối đa của kẻ địch. Quyền Trượng Mộng Mị sẽ giúp Lillia ăn rồng và baron nhanh hơn, cũng như mạnh hơn khi đối đầu với các tướng đỡ đòn máu trâu.

Q – Trượng Hoa Xoay Tròn

Kỹ năng Q của Lillia là Trượng Hoa Xoay Tròn. Cô nàng này sẽ vung cây quyền trượng của mình lên và gây sát thương theo vòng tròn xung quanh mình, trong đó những kẻ địch ở gần phải chịu sát thương phép còn ở vòng ngoài sẽ phải nhận sát thương chuẩn (hơi có nét giống với Q của Darius). Khi đánh trúng kẻ địch, cô nàng này sẽ được tăng tốc độ di chuyển.

W – Nện cái nè!

Kỹ năng W, Nện Cái Nè! là nguồn sát thương chính của Lillia. Cô đập cây quyền trượng của mình xuống và gây sát thương lên các kẻ địch trúng chiêu. Ngược với Q, kẻ địch ở vùng trung tâm sẽ nhận thêm sát thương (khá giống Aatrox).

E – Hạt Lăn Lóc

Kỹ năng E – Hạt Lăn Lóc giúp Lillia bắn ra một hạt cây gây sát thương và làm chậm đối thủ. Đáng chú ý, nó sẽ không dừng lại đến khi chạm vào một kẻ địch hay địa hình.

R – Khúc Ru Rừng Thẳm

Cuối cùng, chiêu cuối R – Khúc Ru rừng thẳm cho phép Lillia làm chậm rồi ru ngủ các kẻ địch nhân hiệu ứng Phấn Hoa Mộng Mị. Nếu nhận sát thương, chúng bị đánh thức và nhận thêm sát thương phép.

Đánh giá chung về Lillia LOL

Trái với ngoại hình, Lillia sẽ là một vị tướng đấu sĩ mạnh mẽ nghiêng về hướng gây sát thương và lối chơi đi rừng kiểm soát, phối hợp với đồng đội. Đội ngũ thiết kế của Riot kỳ vọng cô nàng này sẽ giúp cân bằng meta LMHT, vốn đang bất lợi cho thể loại tướng này.

Đi cùng với sự ra mắt của Lillia sẽ là Đại sự kiện mùa hè: Hoa Linh Lục Địa. Sự kiện này sẽ chính thức được ra mắt vào 23/7 sắp tới và có thể sẽ khai thác về vùng đất Ionia – Nơi Lillia sinh ra và cũng có thể đây là thời điểm ra mắt của cô. Cùng với đó là bộ trang phục mới Hoa Linh Lục Địa (Spirit Blossom) cũng sẽ được cập nhật mà Lillia là một trong những thành viên sở hữu.

Trang-phục-Lillia-Mộng-Tưởng-Tiên-Nữ
Trang phục Lillia Mộng Tưởng Tiên Nữ