TOP 5 App kiếm tiền online trên điện thoại hot nhất 2022

Nếu chưa từng biết đến những app kiếm tiền online trên điện thoại có lẽ bạn sẽ cho rằng đây là một hình thức lừa đảo tinh vi, nhưng không, sự thật thì những ứng dụng này hoàn toàn có thể giúp bạn kiếm tiền từ việc chơi game, đọc báo, xem clip,…

Vừa giải trí vừa có tiền, Tapcoin, Bling Story, Go Daily, Hago, Lucky Walk chính là những app “hời” mà bạn nhất định phải tải về điện thoại.

Mục lục

1. App Tapcoin – App chơi game kiếm tiền 

Tapcoin là một trong những ứng dụng kiếm tiền online không cần vốn hot nhất hiện nay, ứng dụng này không chỉ phổ biến tại Việt Nam mà còn được sử dụng rộng rãi tại Thái Lan, Indonesia, Ấn Độ, Brazil, Philippin.
 
Cách thức kiếm tiền từ App Tapcoin cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần chơi game, làm nhiệm vụ, điểm danh hằng ngày hoặc giới thiệu ứng dụng cho bạn bè tải về để tích lũy coin và đổi coin thành tiền mặt rồi sử dụng. Coin trong app Tapcoin có thể rút về ví momo, tài khoản ngân hàng hoặc đổi thẻ cào điện thoại. 
Có rất nhiều phương thức rút tiền từ app Tapcoin – Ứng dụng chơi game kiếm tiền

Các game trong app Tapcoin rất vui nhộn và thú vị hứa hẹn sẽ mang đến bạn những phút giây xả stress tuyệt vời. Nhà phát hành Tapcoin còn thường xuyên tặng Giftcode trên facebook để tri ân người dùng, chỉ cần nhập mã code là bạn liền nhận được một khoản tiền ngẫu nhiên từ 1,1k đến 37k hoặc coin, tiền này bạn có thể lập tức rút về ví momo để sử dụng. Tapcoin là một ứng dụng game kiếm tiền online thú vị rất phù hợp với học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng và những ai có thời gian rảnh vừa muốn giải trí vừa muốn chơi game kiếm tiền mua trà sữa, đồ ăn vặt. 

 

 

Sau khi nhập mã Giftcode bạn sẽ nhận được số tiền ngẫu nhiên từ 1,1k đến 37k, và số tiền này có thể rút ngay về ví momo để sử dụng 

Game Ngon tặng bạn mã Giftcode: tapcoinlixi (tải app nhập ngay nhận tiền bạn nhé, số lượng Giftcode có hạn)

Có một tính năng vô cùng hấp dẫn trong app Tapcoin giúp bạn dù có đi ngủ cũng sẽ có người kiếm tiền cho bạn chính là giới thiệu ứng dụng cho người dùng mới tải về. Cụ thể khi bạn mời được một người bạn mới tải app từ link giới thiệu của mình người này sẽ trở thành “đồ đệ” của bạn và bạn sẽ được gọi là “sư phụ”. Khi “đệ” của bạn chơi game, làm nhiệm vụ và kiếm được tiền từ app Tapcoin bạn cũng sẽ được nhà phát hành ứng dụng chia hoa hồng với mức rất cao, lên đến 20% – 35%. Ví dụ: Khi “đồ đệ” cày được 100k trong app Tapcoin thì “sư phụ” sẽ nhận được từ 20k – 35k, số tiền này là cực kỳ nhiều.  

Số tiền mà 195 “đồ đệ” kiếm được cho một “sư phụ” trong app Tapcoin lên đến gần 9 triệu đồng
Một số người dùng thậm chí đã kiếm được số tiền lên đến con số tỷ đồng từ app Tapcoin

Tưởng chơi để giải trí và kiếm thêm chút tiền tiêu vặt nhưng nhiều người dùng Tapcoin đã kiếm được số tiền khủng lên đến hàng chục triệu đồng từ ứng dụng chơi game kiếm tiền online không cần vốn này. 

2. App Bling Story – Ứng dụng đọc báo kiếm tiền

Bling Story là một ứng dụng đọc báo, xem video tích lũy coin, sau khi đủ coin bạn có thể đổi coin thành tiền mặt về ví momo, tài khoản ngân hàng hoặc đổi thẻ cào điện thoại. Ứng dụng này hiện đã có hàng triệu lượt tải trên CH Play và App Store.
Với hình thức kiếm tiền từ đọc báo, Bling Story rất phù hợp với các mẹ bỉm sữa, nội trợ và nhân viên văn phòng. Ngoài ra, người dùng còn có thể tự chia sẻ video, hình ảnh, bài viết của mình lên ứng dụng để kết nối với cộng đồng Bling Story.
Bling Story là một ứng dụng đọc báo, xem clip kiếm tiền rất phù hợp với mẹ bỉm, nội trợ, nhân viên văn phòng

3. App Go Daily – App đọc báo kiếm tiền 

Tương tự Bling Story, Go Daily cũng là một ứng dụng kiếm tiền online từ việc đọc báo, xem tin tức. Ứng dụng này hiện đã rất phổ biến và được người Việt sử dụng rộng rãi vì những ưu điểm tuyệt vời khi vừa mang mang lại giá trị giải trí cao vừa kiếm được tiền tiêu vặt.
Tương tự Bling Story, Go Daily là một app đọc báo kiếm tiền rất được yêu thích

4. App Hago – Ứng dụng chơi game, livestream kiếm tiền

Hago là một app game kiếm tiền khá phổ biến hiện nay, bạn chỉ cần chơi game và nhận tiền, bên cạnh đó còn có mục livestream nhận donate rất được yêu thích. Các game trong app Hago rất thú vị và dễ chơi như trồng cây, xây nhà, bắn súng, chiến thuật, livestream,…
Hago là app kiếm tiền rất phổ biến

5. App Lucky Walk – App đi bộ kiếm tiền

Lucky Walk là một ứng dụng vừa giúp bạn nâng cao sức khỏe vừa có thể kiếm tiền tiêu vặt với cách thức hoạt động rất đơn giản. Khi bạn đi bộ Lucky Walk sẽ ghi nhận và tích lũy coin cho bạn, sau đó bạn chỉ cần đổi coin thành tiền mặt về ví momo, ngân hàng hoặc đổi thẻ điện thoại và sử dụng.
Thậm chí đi bộ vẫn có thể kiếm tiền từ ứng dụng Lucky Walk
 
Thời buổi công nghệ lên ngôi chỉ cần bạn chịu tìm tòi một chút thì làm gì cũng có thể kiếm ra tiền, đơn giản nhất ngay từ những việc giải trí hằng ngày bạn cũng có thể tích lũy được tiền tiêu vặt. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay những ứng dụng kiếm tiền online cực hời và hữu ích này bạn nhỉ?