Top 5 người chơi đi rừng hay nhất CKTG 2020

Điểm mặt top 5 người chơi đi rừng hay nhất tại CKTG 2020: SofM được cả truyền thông phương Đông và phương Tây đánh giá rất cao ở giải đấu CKTG năm nay.

người-chơi-đi-rừng-hay-nhất-cktg-2020-sofm

Vị trí đi rừng trong Liên Minh Huyền Thoại luôn được đánh giá vô cùng quan trọng. Một người đi rừng hay luôn có tác động mạnh mẽ đến diễn biến trận đấu từ giai đoạn đầu game đến cuối game theo những cách khác nhau. Trong 2 mùa giải gần nhất của CKTG LMHT đã cho thấy tầm quan trọng của những ngôi sao ở vị trí đi rừng, đặc biệt là trong trận chung kết, danh hiệu FMVP đều thuộc về những người đi rừng: Ning (2018) và Tian (2019). Điều này các khẳng định hơn tầm quan trọng của người chơi đi rừng trong những trận đấu LMHT.

Tại CKTG 2020 năm nay cũng hội ngộ những người chơi đi rừng vô cùng xuất sắc góp phần đưa đội tuyển của mình giành vé tới giải đấu lmht lớn nhất này. Sau đây hãy cùng tìm hiểm top 5 người chơi đi rừng hay nhất theo xếp hạng của những tờ báo uy tín từ cả phương Đông và phương Tây.

Top 5 người chơi đi rừng hay nhất CKTG 2020 – ESPN

5. FNC Selfmade

4. LGD Peanut

3. SN SofM

2. DWG Canyon

1. JDG Kanavi

Top 5 người chơi đi rừng hay nhất của Invenglobal

5. GEN Clid

4. TES Karsa

3. SN SofM

2. DWG Canyon

1. JDG Kanavi

Đáng chủ ý nhất trong cả 2 BXH này là tuyển thủ SofM của Suning luôn được đánh giá cao. Dù chỉ là lần đầu tiên đặt chân tới giải đấu LMHT lớn nhất này, nhưng tầm ảnh hưởng của SofM là không thể bàn cãi. Ở Trung Quốc, SofM được đánh giá là người chơi định hình lối chơi cướp rừng, giao tranh mạnh mẽ của LPL bây giờ. SofM luôn nhận được sự tôn trọng từ đồng đội và những tuyển thủ khác.

Trong Top 20 tuyển thủ được dự đoán sẽ tỏa sáng của Trung Quốc, SofM đứng ở vị trí thứ 9. Còn trong danh sách những người chơi tốt nhất của ESPN, tuyển thủ người Việt Nam đứng ở vị trí thứ 14.

jdg-kanavi

Đứng trên SofM là Canyon và Kanavi, 2 người đi rừng được đánh giá là có kỹ năng cao nhất thế giới vào thời điểm. Ở cả giải đấu LPL mùa xuân và mùa hè, Kanavi đều cho thấy tầm ảnh hưởng lớn và khả năng đánh rừng carry cực tốt của mình. Kanavi có khả năng kiểm soát bản đồ và hỗ trợ đồng đội cực kỳ tốt, là đối thủ xứng tầm của SofM lại LPL và giờ là CKTG 2020.

Tuy mùa xuân thi đấu bất ổn, Canyon đã trở lại mạnh mẽ trong giai đoạn mùa hè, góp công lớn cho lối chơi chủ động và không e ngại giao tranh sớm của DAMWON Gaming. Có thể nói sức ảnh hưởng của Canyon lên mỗi trận đấu là điều vô cùng quan trọng giúp DAMWON vô định LCK mùa hè và giành vé tới CKTG 2020.

>>> Top 5 ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch cktg lmht 2020