Top 5 tướng đường trên mạnh nhất phiên bản LMHT 10.24

Top (đường trên) là một vị trí rất quan trọng trong tựa game MOBA LMHT. Vị trí này đóng vai trò là người chơi đường đơn đẩy lẻ và hỗ trợ team trong các combat tổng. Với những cập nhật trong phiên bản 10.24 giai đoạn tiền mùa giải 2021, các tướng đỡ đòn như Shen và Malphite trở nên rất mạnh mẽ với trang bị Thần Thoại chống chịu cực lỗi. Ngoài ra vẫn còn những vị tướng đấu sĩ khác cũng rất phù hợp với meta. Sau đây là 5 vị tướng đường trên mạnh mẽ nhất phiên bản LMHT 10.24 với tỷ lệ thắng cao nhất.

1. Shen

tướng-đường-trên-mạnh-nhất

Tiền mùa giải là sự lên ngôi của những vị tướng đỡ đòn tại đường trên khi Khiên Thái Dương giúp những vị tướng này mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Shen cũng không phải ngoại khi khi vị tướng này vừa có khả năng gây sát thương khủng với kĩ năng Q, khả năng chống chịu cực tốt và sự đột biến đến từ chiêu cuối.

Khiên Thái Dương, Rìu Đại Mãng Xà và Thú Tượng Thạch Giáp sẽ là những “core item” của Shen.

2. Renekton

tướng-đường-trên-mạnh-nhất-1

Sự mạnh mẽ của vị thần cá sấu – Renekton là không thể bàn cãi khi vị tướng này luôn là hot pick tại các bậc xếp hạng đơn. Tại giai đoạn tiền mùa giải 2021, phiên bản 10.24, Renekton vẫn cho thấy sự “bá đạo” của mình với khả năng càn lướt trong giao tranh.

Chùy Hấp Huyết, Rìu Đen và Vũ Điệu Tử Thần sẽ là những món đồ khiến Renekton trở thành một con quái vật với khả năng hồi máu và gây sát thương khủng khiếp.

3. Camille

tướng-đường-trên-mạnh-nhất-2

Luôn nằm trong những vị tướng đường trên buộc phải cấm tại CKTG 2020. Đến giai đoạn tiền mùa giải 2021, Camille vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu tại vị trí đường trên với khả năng gây sát thương khủng khiếp đến từ kĩ năng Q. Vị tướng này có thể dễ dàng hạ gục bất kì đối thủ nào khi đã đủ những món đồ cơ bản của mình.

Tam Hợp Kiếm, Rìu Mãng Xà, Vũ Điệu Tử Thần sẽ là món đồ khiến cho Camile đấu tay đôi với mọi đối thủ.

4. Ornn

tướng-đường-trên-mạnh-nhất-3

Ornn là một vị tướng nằm trong danh sách hot pick suốt mùa giải 2020 của LMHT. Đến tiền mùa giải 2021, vị tướng này càng ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn với loạt trang bị chống chịu với, khả năng nâng cấp đồ cho đồng đội và bản thân khiến Ornn luôn nằm trong danh sách những vị tướng mạnh nhất.

Khiên Thái Dương, Thú Tượng Thạch Giáp và Mặt Nạ Vực Thẳm sẽ là những món đồ chủ chốt của Ornn

5. Malphite

tướng-đường-trên-mạnh-nhất-4

Các vị tướng đường trên mang thiên hướng chống chịu luôn là sự lựa chọn an toàn khi leo rank tại xếp hạng đơn của LMHT thì Malphite cũng nằm trong số đó. Với bộ kĩ năng dễ chơi, khả năng mở giao tranh chống chịu tốt.

Malphite đang có rất nhiều sự ưu ái tại giai đoạn tiền mùa giải 2021 với hàng loạt trang bị chống chịu đang rất lỗi. Chỉ với Khiên Thái Dương, Giáp Gai, Thú Tượng Thạch Giáp Malphite sẽ rất “trâu” trong giao tranh tổng.

Xem thêm: Top 4 trang bị Thần Thoại LMHT 2021 dành cho Đấu Sĩ