Top 5 tuyển thủ LMHT được mong chờ sẽ có mặt tại All Star 2020

all-star-2020-lol

All Star là giải đấu mang tính giải trí cao, giúp những người chơi từ các khu vực giao lưu, học hỏi và thư giãn sau một năm “try hard” mệt mỏi. All Star 2020 không chỉ có sự góp mặt của những tuyển thủ được yêu thích nhất mà còn có sự góp mặt của những người chơi huyền thoại và những người có sức ảnh hưởng lớn tại khu vực của mình. Do khó khăn của dịch COVID-19, mặc dù chỉ được thi đấu online nhưng All Star 2020 vẫn sẽ rất thu hút với thể thức thi đấu mới mẻ.

Sau đây sẽ là top 5 tuyển thủ được đánh giá là đánh mong chờ nhất sẽ góp mặt tại All Star 2020.

1. Faker

Faker-đạt-2000-kills-tại-LCK

Faker luôn là cái tên góp mặt tại All Star kể từ khi giải đấu này cho phép bình chọn. “Quỷ Vương Bất Tử” Faker có được lượng fan khổng lồ. Faker chính là niềm tự hào của LMHT Hàn Quốc cũng chính là huyền thoại của LMHT thế giới.

Sự thiếu vắng Faker tại CKTG 2020 đã tạo nên nỗi thất vọng cho người hâm mộ khi không được theo dõi tuyển thủ này thi đấu. Mặc dù tại All Star, Faker không đánh quá nghiêm túc những tầm ảnh hưởng của anh là quá lớn. Vì vậy, Faker luôn là cái tên được mong chờ nhất tại All Star 2020.

2. SofM

đội-hình-tiêu-biểu-vòng-bảng-cktg-2020

SofM chính là cái tên rất được mong chờ có mặt tại All Star 2020 với những dấu ấn anh để lại cho khán giả quốc tế. Có lẽ, ít người biết được SofM chỉ mới một lần tham All Star vào năm 2015 nhưng chưa để lại nhiều dấu ấn. CKTG 2020 chính là lúc SofM bước ra ánh sáng và chứng minh tài năng của mình. Với nhữn màn trình diễn chói sáng, những vị tướng và lỗi chơi đi rừng siêu dị của mình, SofM đã trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất sau CKTG. Chính vì vậy, Sofm xứng đáng với một xuất trong hàng ngũ All Star 2020.

3. The Shy

theshy-all-star

The Shy luôn là một cái tên xuất sắc nhất ở vị trí đường trên. Tài năng của The Shy là không phải bàn cãi, đội tuyển IG của The Shy có màn trình diễn đáng thất vọng tại tại LPL và lỡ hẹn với CKTG 2020. Điều này khiến người hâm mộ rất mong chờ sự xuất hiện trở lại của The Shy tại một giải đấu quốc tế như All Star 2020.

The Shy còn là người luôn tại ra những meta đường trên vô cùng dị. Đến với một giải đấu chỉ mang tính chất giao lưu vui vẻ như này, người hâm mộ có thể hi vọng rằng The Shy sẽ thể hiện được những màn trình diễn đầy bất ngờ.

4. DoinB

doinb-all-star

Cũng giống với The Shy, mặc dù có màn trình diễn không được tốt cùng FPX, nhưng ấn tượng của DoinB để lại vẫn vô cùng lớn đối với cộng đồng lmht thế giới. Tài năng của DoinB là không thể bàn cãi với lối di chuyển thông minh hỗ trợ các đường của mình. Và điều làm nên sự đặc biệt của người chơi đường giữa này đó là khả năng sử dụng thành thạo những vị tướng đi mid vô cùng dị. DoinB còn đường biết đến với biệt danh “dị nhân” là đủ để hiểu độ quái của anh.

Không chỉ được biết đến với tài năng, DoinB còn được nhắc tên nhiều bởi sự hài hước của mình trong game hay những màn “cà khịa” đối thủ của mình. Mặc dù chỉ được thi đấu online nhưng sự có mặt của DoinB tại All Star sẽ làm cho không khi các trận đấu trở nên vui vẻ và thoải mái hơn rất nhiều.

5. Deft

drx-def

Deft có lẽ không còn là một cái tên xa lạ gì với cộng đồng lmht LPL, LCK và cả trên thế giới. Deft luôn được xứng danh trong top những xạ thủ đứng đầu khi vực mà mình thi đấu. Mặc dù đã đạt được những thành tích cao ở giải đấu khu vực nhưng Deft chưa bao giờ được chạm với chiếc cúp danh giá nhất CKTG. Đây là điều vô cùng tiếc nuối với Deft và người hâm mộ anh chàng xạ thủ này.

Chính vì những điều này, người hâm mộ rất mong chờ sự có mặt của Deft tại một giải đấu giao lưu nhưng mang tầm cơ quốc tế như All Star. The Shy cũng từng chia sẻ về Deft như là một thần tượng của mình, người mà The Shy sợ nhất và cũng muốn đối đầu nhất chính là Deft. Và không chỉ có The Shy, rất nhiều tuyển thủ LPL và khu vực khác trên thế giới cũng mong được một lần đối đầu với Deft là đủ để thấy được sự có mặt của Deft là đáng mong chờ như thế nào.

>>> Xem thêm: Lịch thi đấu chi tiết và thể thức mới của giải đấu LMHT All Star 2020