Top 5 ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch cktg lmht 2020

Theo kênh truyền hình thể thao nổi tiếng của Hàn Quốc ESPN đã đưa ra danh sách bxh sức mạnh các đổi tuyển tại giải đấu CKTG 2020. Mặc dù vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều những BXH này nhận được phần lớn sự tán thành của cộng đồng người chơi LMHT.

5. Gen.G

GenG-cktg-lmht

Vơi sự tỏa sáng đến từ Ruler và Bdd trong mùa giải vừa qua, GEN có thể kỳ vọng vào thành tích tốt ở CKTG lmht năm nay. Tuy nhiên, với lối chơi kiểm soát chậm và có phần khá bị động, GEN cần có sự thay đổi lớn nếu muốn vượt qua những đội tuyển hàng đầu tại LPL.

4. G2 Esports

g2-esports

Lối chơi của G2 đã gặp trục trặc lớn khi Perkz và Jankos không có được phong độ tốt nhất. Tuy nhiên, với sự đột biến đến từ Wunder cùng khả năng gánh team tuyệt đỉnh từ Caps trong mùa giải vừa qua, G2 vẫn là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch CKTG 2020. Dù khá thất thường, nhưng G2 vẫn luôn khiến đối thủ phải bất ngờ với khả năng macro và giao tranh của mình.

3. JD Gaming

JD-Gaming

JD Gaming bị đánh giá là yếu hơn TES ở lực lượng, bù lại, họ lại có một lối chơi chủ động nhưng không kém phần chặt chẽ và khả năng ban pick chuẩn chỉ. Cả 5 thành viên của JDG đều có phong độ ổn định và có thể tạo ra đột biến, tuy nhiên, họ sẽ cần phải hạn chế “quăng game” trong những trận đấu quyết định, đặc biệt là ở vị trí của Kanavi.

2. DAMWON Gaming

damwon-cktg-lmht

Hi vọng lớn nhất của LCK chính là DWG, khi họ có một lối chơi giao tranh mạnh mẽ hơn hẳn phần còn lại của giải đấu trong mùa hè vừa qua. DWG cũng có những ngôi sao đang ở độ chín của sự nghiệp như Nuguri, Canyon và đặc biệt là Showmaker. Trưởng thành vượt bậc sau mùa giải năm ngoái, Showmaker là tuyển thủ đáng chú ý nhất của khu vực LCK tại CKTG lmht năm nay. Không chỉ đạt phong độ ổn định đến đáng sợ, Showmaker còn cực mạnh ở khả năng mechanic và ra quyết định trong giao tranh.

1. Top Esports

top-esports

Một đội hình có khả năng giao tranh tuyệt đỉnh đang ngày một gắn kết với nhau hơn, trên hết là những siêu sao có thể tỏa sáng ở bất cứ thời điểm nào, Top Epsorts chính là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch CKTG 2020. Kể cả khi họ thua thiệt vì lối chơi hổ báo của mình, TES vẫn biết cách lật kèo với những ngôi sao như Jackeylove, Karsa, yuyanjia, 369 và đặc biệt là Knight. Đơn giản là với sức mạnh vượt trội của mình, TES chính là đội tuyển mạnh nhất tại CKTG lmht 2020.

Tuy không được đánh giá là 1 trong top 5 đội mạnh nhất CKTG 2020 nhưng vị trí của Suning của SofM cũng rất cao, đứng thứ 7/22 đổi tuyển tham dự. Là một đội tuyển rất trẻ, còn thiếu nhiều kinh nghiệm thi đấu, đặc biệt là tại đấu trường quốc tế, nhưng Suning vẫn là một cái tên có thể làm nên điều bất ngờ như cái cách họ giành tấm vé thứ 3 tới CKTG lmht 2020. Hãy theo dõi và cổ vũ cho Suning cùng SofM tại giải đấu LMHT lớn nhất này.

>>> Lịch thi đấu của Suning và SofM tại CKTG lmht 2020