[TOP] Trang bị được đánh giá mạnh nhất ĐTCL mùa 4

Đấu tường chân lý mà một trò chơi “nhân phẩm” may rủi. Vì ngoài kỹ năng, người chơi còn phải dựa vào may mắn của mình. Ví dụ, bạn sở hữu một đội hình mạnh nhưng lại không có những trang bị chuẩn, không góp phần tăng sức mạnh cho những chủ lực thì đội hình cũng sẽ rất yếu. Vì vậy có thể nói trang bị cũng là một phần rất quan trọng đối với mọi đội hình trong tựa game này. ĐTCL màu 4 mang tới cho người chơi 45 trang bị khác nhau từ công, thủ, hiệu ứng. Vậy những trang bị (item) nào có sức mạng vượt trội hơn, đáng để ưu tiên hơn trong đtcl, hãy tìm hiểu qua danh sách dưới đây.

phân-loại-trang-bị-đtcl-mùa-4

Xem thêm: Công thức ghép trang bị ĐTCL mùa 4 đầy đủ nhất

1. Bùa Xanh

Bùa-Xanh

Công Thức

Nước Mắt Nữ Thần + Nước Mắt Nữ Thần = Bùa Xanh

Chỉ Số

 • +30 Năng lượng

Đây là trang bị thay thế Quyền Trượng Đại Thiên ThầnBùa Xanh rất mạnh với bất kỳ đội hình nào bởi trang bị này cho phép các vị tướng tung kỹ năng nhanh hơn, và đây cũng chính là trang bị thiết yếu đối với nhiều tướng phụ thuộc vào việc sử dụng kỹ năng.

Các đội hình Pháp Sư đang tỏ ra khá mạnh khi đã sở hữu Bùa Xanh, tiêu biểu là Veiga.

2. Giáp Thiên Nhiên

Giáp-Thiên-Nhiên

Công Thức

Xẻng Vàng + Xẻng Vàng = Giáp Thiên Nhiên

Giáp Thiên Nhiên cho phép bạn thêm một đơn vị tướng vào sân đấu. Việc sở hữu nhiều hơn 1 chess trên sàn đấu không chỉ giúp bạn áp đảo đối thủ về số lượng mà còn giúp bạn dễ dàng đạt hoàn thiệt đội hình nhanh hơn.

3. Giáp Thiên Thần

Giáp-Thiên-Thần

Công Thức

Kiếm B.F. + Giáp Lưới = Giáp Thiên Thần

Chỉ Số

 • +15 Sát thương Đòn đánh
 • +25 Giáp

Giáp Thiên Thần là một trang bị mạnh, rất thích hợp với các tướng chủ lực. Trang bị này gần như đảm bảo tướng sở hữu sẽ sử dụng kỹ năng ngay sau khi hồi sinh với năng lượng đầy đủ.

4. Vô Cực Kiếm

Giáp-Thiên-Thần

Công Thức

Kiếm B.F. + Găng Đấu Tập = Vô Cực Kiếm

Chỉ Số

 • +15 Sát thương Đòn đánh
 • +75% Tỉ lệ Chí mạng

Vô Cực Kiếm là một trong những trang bị sát thương tốt nhất trong trò chơi. Trang bị này tăng 100% Tỉ lệ Chí mạng cho tướng sở hữu và hỗ trợ gây sát thương cực kỳ tốt lên tướng địch.

5. Bàn Tay Công Lý

Bàn-Tay-Công-Lý

Công Thức

Nước Mắt Nữ Thần + Găng Đấu Tập = Bàn Tay Công Lý

Chỉ Số

 • +15 Sát thương Đòn đánh
 • +25 Giáp

Bàn Tay Công Lý sở hữu hiệu ứng mạnh mẽ khi trang bị này cung cấp lượng sát thương hoặc khả năng hồi phục tăng lên gấp bội. Có thể nói đây là trang bị khá linh hoạt và phù hợp với nhiều tướng chủ lực.

6. Găng Bảo Thạch

Găng-Bảo-Thạch

Công Thức

Gậy Quá Khổ + Găng Đấu Tập = Găng Bảo Thạch

Chỉ Số

 • +20% Tỉ lệ Chí mạnh
 • +15 Sát thương Kỹ năng

Găng Bảo Thạch là trang bị tốt dành cho các tướng Pháp Sư. Sát thương kỹ năng chí mạng cung cấp khả năng dồn sát thương cực đại cho đội hình của bạn.

Sẽ rất tốt khi Ahri sở hữu cả 2 Găng Bảo Thạch tại đội hình Tiên Phong Linh Hồn và Akali sẽ rất bá đạo trong đội hình Sát Thủ.

7. Áo Choàng Thủy Ngân

Áo-Choàng-Thủy-Ngân

Công Thức

Áo Choàng Bạc + Găng Đấu Tập = Áo Choàng Thủy Ngân

Chỉ Số

 • +25 Kháng Phép
 • +20% Tỉ lệ Né

Áo Choàng Thủy Ngân hiện đang là công cụ duy nhất có khả năng chống lại hiệu ứng khống chế cực kỳ hiệu quả và đội hình đối thủ khi về cuối trận.

Các tướng có thể sử dụng tốt trang bị này là Jinx và Jhin trong đội hình Thần Tài, Thiện Xạ

8. Áo Choàng Lửa

Áo-Choàng-Lửa

Công Thức

Giáp Lưới + Đai Khổng Lồ = Áo Choàng Lửa

Chỉ Số

 • +25 Giáp
 • +200 Máu

Áo Choàng Lửa là trang bị mạnh đầu trận với khả năng gây thêm sát thương trong những vòng đấu đầu tiên. Đây cũng là một cách hiệu quả trong việc tận dụng trang bị phòng thủ sớm ngay từ đầu trận.

Đối với các vị tướng chóng chịu như Tahm Kench, Sett, Aatrox, Sejuani đây là trang bị khá tốt để vừa gây sát thương vừa có lượng chống chịu mạnh.

9. Thông Đạo Zz’Rot

Thông-Đạo-Zz'Rot

Công Thức

Đai Khổng Lồ + Cung Gỗ = Thông Đạo Zz’Rot

Chỉ Số

 • +200 Máu
 • 15% Tốc Độ Đánh

Thông Đạo Zz’Rot là trang bị thích hợp với những đội hình sở hữu tướng 3 sao hoặc thiếu chống chịu tốt. Zz’Rot được ghép từ Cung Gỗ, nhưng với các đội hình phù hợp, trang bị này là một lựa chọn cực kỳ hiệu quả.

Bọ Hư Không sau khi triệu hồi sẽ khiêu khích các kẻ địch gần đó, với lượng máu tương đối, Bọ Hư Không có thể câu thêm một chút thời gian cho tuyến sau. Đặc biệt đội hình Nguyệt Tộc khi có tướng 4 sao sẽ phát huy hết sức mạnh của Bọ Hư Không

10. Diệt Khổng Lồ

Diệt-Khổng-Lồ

Công Thức

Kiếm B.F. + Cung Gỗ = Diệt Khổng Lồ

Chỉ Số

 • +15 Sát thương Đòn đánh
 • +15% Tốc Độ Đánh

Diệt Khổng Lồ cho phép kỹ năng và đòn đánh của chủ sở hữu gây thêm 10% sát thương. Nếu mục tiêu có nhiều hơn 1750 Máu tối đa, lượng sát thương tăng lên 90%.

11. Phong Kiếm

Phong-Kiếm

Công Thức

Đai Khổng Lồ + Áo Choàng Bạc = Phong Kiếm

Chỉ Số

 • +200 Máu
 • +25 Kháng Phép

Phong Kiếm cho phép chủ sở hữu triệu hồi lốc xoáy ở phía bên kia sân đấu, loại bỏ kẻ địch gần nhất khỏi sân đấu trong 5 giây khi bắt đầu giao chiến.

12. Tụ Bão Zeke

Tụ-Bão-Zeke

Công Thức

Kiếm B.F. + Đai Khổng Lồ = Tụ Bão Zeke

Chỉ Số

 • +15 Sát thương Đòn đánh
 • +200 Máu

Khi bắt đầu giao chiến, Tụ Bão Zeke giúp chủ sở hữu và tất cả đồng minh trong 1 ô cùng hàng được tăng 35% Tốc độ Đánh cho đến khi kết thúc giao chiến.

13. Quỷ Thư Morello

quỷ-thư

Công Thức

Đai Khổng Lồ + Gậy Quá Khổ = Quỷ Thư Morello

Chỉ Số

 • +200 Máu
 • +15 Sát thương Kỹ năng

Quỷ Thư Morello giúp kỹ năng của tướng sở hữu thiêu đốt kẻ địch, gây sát thương chuẩn tương đương 25% Máu tối đa của mục tiêu trong 10 giây, và giảm khả năng hồi phục của chúng đi 50% trong thời gian thiêu đốt.

Trên đây là Top những trang bị mạnh nhất DTCL Mùa 4 mà các bạn có thể tham khảo và lựa chọn trong vòng “đi chợ” cũng như ghép cho các tướng chủ lực của mình. Hi vọng bài viết này thực sự hữu ích với bạn khi tham gia chơi tựa game Đấu trường chân lý. Chúc các bạn may mắn khi leo rank nhé!

Tham khảo từ app.mobalytics.gg