Trò chơi nổi bật hôm nay Chủ Nhật ngày 05/07/2020 | Apple Knight

Apple-Knight

Apple Knight là một platformer hành động hiện đại với điều khiển chặt chẽ, chuyển động nhân vật chất lỏng, và hoạt hình mượt mà.

Hiệp sĩ táo đã bắt đầu cuộc phiêu lưu đầy cam go của mình. Chiến đấu với con người, lũ phù thủy và các sinh vật tàn ác trong nhiều màn chơi khác nhau. Nâng cấp sức mạnh của bản thân lên tầm cao mới, sẵn sàng hạ gục boss trùm bất cứ lúc nào.

Lối chơi

Chỉ bằng một cú nhấn nhanh, bạn có thể ném mạnh một quả táo ở tốc độ cao. Chỉ cần ném 2 đến 3 quả là bạn có thể hạ gục hầu hết các đối thủ trước khi chúng có thể thực hiện được mục tiêu ăn 5 loại quả trong một ngày.

Khả năng ném trái cây ở vận tốc chết người mang lại sự lý thú và hấp dẫn cho cuộc phiêu lưu kiểu cổ điển này. Nói cách khác, đây là tựa game đậm chất truyền thống – gợi nhớ về một kỷ nguyên đã qua nhưng cũng đem đến các yếu tố mới lạ về cách điều khiển cũng như phong cách thiết kế màn chơi.

Apple-Knight-game

Khi nói đến các cách điều khiển, bạn có thể lựa chọn 6 cách thiết lập khác nhau sao cho phù hợp với ngón tay cái của mình. Qua đó, bạn có thể dễ dàng nhảy 2 lần cũng như vung thanh kiếm/chiếc rìu của bạn qua nhiều màn chơi phức tạp, đầy cạm bẫy, kẻ thù và những điều bí mật.

Rương và thùng sẽ giải phóng một loạt đá quý lấp lánh khi bạn đập vỡ chúng, giúp bạn có đủ tiền để nâng cấp vũ khí của mình, hoặc mua một chú dơi có thể thay bạn tấn công làm thú cưng. Hãy để mắt đến những bức tường trông đáng ngờ nhé vì bạn có thể tìm thấy một vài phần thưởng ẩn sau chúng đấy!

Xem thêm: Towerlands | Trò chơi Thủ Thành kết hợp RPG cuốn hút

Đồ họa và chi tiết

Apple-Knight-gameplay

Apple Knight là một trò chơi đẹp phù hợp trong một phong cách pixel cung cấp cho các trò chơi một nét duyên dáng độc đáo, như trong Cube World. Các nhân vật chính, kẻ thù, và nền trông hoàn hảo trong phong cách điểm ảnh, và (tôi nghĩ rằng dàn nhạc) nhạc nền vòng lên gói.

Hoạt hình từ giọt, tấn công, hoặc hiệu ứng khả năng nhìn tuyệt vời, mà không có bất kỳ tụt hậu hoặc lỗi. Tuy nhiên, như xa như tôi chơi, âm nhạc không thực sự thay đổi, do đó, có nhiều nhạc nền hơn có thể cải thiện kinh nghiệm chơi game nhiều hơn nữa.

Bên cạnh đó thực tế nhỏ này, không có gì để phàn nàn về. Trò chơi trông nổi bật.

Xem thêm: Bombastic Brothers | Game bắn súng di cảnh 2D hấp dẫn

Lời kết

Với các màn đấu trùm gay cấn, khả năng lựa chọn nam hoặc nữ anh hùng cùng lối chơi đi cảnh đầy hành động qua suốt bốn thế giới, Apple Knight mang đến sự sảng khoái và tươi mát như loại trái cây có cùng tên – một “món ăn bổ dưỡng” cho tất cả các fan hâm mộ thể loại game retro.