Trò chơi nổi bật hôm nay Chủ Nhật ngày 05/07/2020 | Ubi’s Dimensions

Ubi's-Dimensions

Ubi’s Dimensions là một trò chơi mobile giải đố ba chiều đẹp mắt, nơi bạn sẽ thách thức trọng lực và giúp Ubi để có được thông qua các cấp khó hiểu. Khám phá thế giới quay và thách thức tư duy ba chiều của bạn. Khám phá những gì được ẩn và giải quyết những bí ẩn.

Giới thiệu về Ubi’s Dimensions

Ubi nhỏ nhắn dễ thương có thể trông giống như một miếng phô mai giàu cảm xúc, nhưng vị anh hùng có cùng tên với tựa game phiêu lưu giải đố hấp dẫn này thật sự có khả năng bất chấp các quy luật vật lý. Hãy chạm để đưa Ubi vượt qua một loạt các vật thể ba chiều kỳ lạ, tìm kiếm viên kim cương sáng chói để đi tiếp.

Tình huống có vẻ gian nan, vì chỉ cần một cú chạm sai là Ubi sẽ rơi vào cõi chết. Nhưng bằng cách di chuyển trên các bề mặt cong của mỗi hình thù, bạn có thể chuyển từ đỉnh sang mặt bên hoặc thậm chí là xuống mặt dưới, rồi lần lượt xoay màn chơi để Ubi luôn luôn đi đúng hướng.

Ubi's-Dimensions-gameplay

Khi các màn chơi xoay chuyển, bạn sẽ cần xoay màn chơi sao cho chướng ngại vật không ngáng đường nữa hoặc dùng Ubi để đẩy chúng vào vị trí nhằm thu hẹp các khoảng trống nhỏ. Bạn còn phải vượt qua các bước đi mang phong cách hội họa đánh lừa thị giác của Escher, không phải lúc nào bạn cũng biết là mình đang đi xuống hay đi lên đâu.

Xem thêm: Early Worm | Trò chơi giải đố 2D vô cùng dễ thương

Các màn chơi dù nhỏ nhưng cực kỳ phức tạp, mặc dù vậy Ubi vẫn rất điềm tĩnh. Ngay cả khi mắc lỗi, bạn chỉ cần tua lại để thực hiện một lần nữa mà không phải lo nghĩ về giới hạn thời gian. Cứ bình tĩnh và chọn đường cẩn thận, chắc chắn viên kim cương đó sẽ sớm thuộc về bạn thôi.

Ubi's-Dimensions-game

Cách Ubi biến mất ở cuối màn chơi có gì đó thật kỳ diệu. Khi người anh hùng khiêm nhường này không ngừng tiến bước, bạn dường như cảm thấy mình cũng đang vươn đến đỉnh cao của game giải đố phải không nào.

Nhìn chung, Ubi’s Dimensions là một sản phẩm thành công. Trò chơi cung cấp gameplay thư giãn mang lại một sự trải nghiệm nhẹ nhàng, phù hợp giúp bạn giết thời gian, xả stress.

Xem thêm: Spring Falls | Tựa game giải đố dễ chịu và đẹp mắt