Trò chơi nổi bật hôm nay Thứ 2 ngày 06/07/2020 | Kingdom Two Crowns

Kingdom-Two-Crowns

Kingdom Two Crowns là một trò chơi chiến lược cuộn bên với cảm giác tối giản được bao bọc trong một thẩm mỹ nghệ thuật pixel hiện đại, đẹp mắt. Đóng vai một vị quân vương trên đỉnh chiến mã của họ và chiêu mộ những đối tượng trung thành, xây dựng vương quốc của bạn và bảo vệ nó khỏi những sinh vật tham lam muốn đánh cắp tiền và vương miện của bạn.

Giới thiệu về Kingdom Two Crowns

Trong Kingdom Two Crowns, bạn đóng vai trò là một vị vua trên đỉnh núi đáng tin cậy của một vương quốc mới phát triển, có nhiệm vụ tuyển dụng công dân. Bạn sẽ bắt đầu không có gì ngoài một chút đất đai và một vài đồng xu cho dân làng để mọi thứ diễn ra. Sau khi được khẳng định, dân làng sẽ xây dựng vương quốc của bạn xa hơn, canh tác mùa màng và bảo vệ vương quốc vào ban đêm khỏi nhóm The Greed, người sẽ cố gắng đột nhập và đánh cắp tiền và vương miện của bạn.

Kingdom-Two-Crowns-gamplay

Khá nhiều, bất kỳ công việc nào mà đối tượng của bạn kiếm được cho bạn nhiều tiền hơn, mà bạn sẽ phải dự trù ngân sách theo thời gian. Cuối cùng, bạn sẽ có đủ để chế tạo một con tàu để đưa bạn và các đối tượng của bạn đến một hòn đảo mới để bắt đầu lại quá trình xây dựng vương quốc, nơi nó có thể trở nên khó khăn hơn đáng kể. Tuy nhiên, điều đó cần có thời gian để đạt được, và có rất nhiều vùng đất để khám phá.

Xem thêm: Apple Knight | Tựa game hành động hiện đại với điều khiển chặt chẽ

Mối nguy hiểm

Mỗi đêm, The Greed sẽ cố gắng vượt qua hàng phòng thủ của bạn và gây ra sự tàn phá trong vương quốc của bạn. Họ sẽ đến tìm bạn để ăn cắp tiền của bạn. Nếu bạn hết, The Greed sẽ đánh bật vương miện của bạn và điều đó chấm dứt triều đại của vở kịch đầu tiên của vương quốc bạn. 

Chế độ co-op cục bộ hấp dẫn

Kingdom-Two-Crowns-chế-độ-co-op

Thêm vào đó, giờ đây có chế độ co-op cục bộ nơi người chơi có thể lập nhóm để chơi cùng nhau. Với chế độ phối hợp chia màn hình, 2 người chơi có thể cùng cai trị vương quốc trên một thiết bị.

Xem thêm: Rehtona: Hardcore Puzzle Game | Game giải đố di cảnh tuyệt đỉnh

Lời kết

Kingdom Two Crowns mang đến một trải nghiệm chiến thuật khá độc đáo và hấp dẫn về gần như mọi khía cạnh. Ngoài phần Campaign quen thuộc, trò chơi còn có thêm phần chơi Challenges khá thử thách và trải nghiệm được “thay da đổi thịt” sang chủ đề shogun Nhật Bản cũng khá thú vị và đáng chú ý ở khía cạnh hình ảnh. Nếu yêu thích các phần chơi cũ trong series này và có một người bạn để có thể chơi cùng, đây chắc chắn là cái tên mà bạn không nên bỏ lỡ.