Trò chơi nổi bật hôm nay Thứ 2 ngày 29/06/2020 | Bombastic Brothers

bombastic-brothers

Bombastic Brothers là một trò chơi video trên mobile gợi nhớ đến các game bắn súng 2D thuộc trường phái cũ. Nếu bạn yêu thích loạt Metal Slug, Mega Man hay thậm chí là Earth Worm Jim, thì trò chơi bắn súng hành động 2D này sẽ đưa bạn trở lại một tuổi trẻ đầy vui vẻ.

Bombastic Brothers là game hành động di cảnh rất kịch tính, bạn sẽ bắt đầu hành trình chinh phục vô số level đầy màu sắc với 9 anh hùng khác nhau và một kho vũ khí đa dạng.

Gameplay

Giống như trong bất kỳ game bắn súng di cảnh 2D nào khác, trong Bombastic Brothers, bạn chạy xung quanh với nhân vật của mình, bắn vào mọi thứ và tránh hỏa lực của kẻ thù. Tất cả các điều khiển cần thiết đã được đặt trên màn hình, như di chuyển, nhảy, bắn, ném lựu đạn và phóng tên lửa. Trong các giai đoạn sau, bạn thậm chí có thể lái một chiếc máy bay theo phong cách arcade bắn súng. Chúng thậm chí còn bao gồm khả năng Double Jump, vì vậy sẽ thực sự có cảm giác như bạn đang quay trở lại trên một máy Arcade.

Tuy nhiên, vấn đề đầu tiên mà một số người phàn nàn là không giống như các trò chơi trường phái cũ, nơi nhân vật do người chơi điều khiển sẽ bắn theo bất kỳ hướng nào bạn chĩa súng, ở đây nhân vật của bạn sẽ tự động khóa vào mục tiêu gần nhất. Điều này đôi khi tốt, nhưng thường gây ra các biến chứng và can thiệp vào trò chơi một cách đáng kể, vì lửa của bạn đôi khi bị chặn bởi bất kỳ chướng ngại vật hoặc nền tảng nào đó.

Nhiệm vụ

Bombastic-Brothers-game

Có một số thử thách khác nhau được đưa ra ở đây – chế độ câu chuyện với những màn chơi khó dần theo thời gian, tiêu cực với các trận đấu trùm khổng lồ, các trường đoạn cưỡi tên lửa hay xe bọc thép mới lạ,… Trong khi đó thì phần Nhiệm vụ hàng ngày cung cấp cho bạn các trận chiến đơn lẻ, đấu với các đợt sóng đối thủ trong thời gian ngắn.

Bạn nhận được thùng phần thưởng khi bạn hoàn thành nhiệm vụ, chúng có chứa những trang thiết bị mới để bạn chiến đấu hiệu quả hơn. Bạn cũng có thể nâng cấp chúng, sử dụng những chiếc thẻ dogtag mà bạn được thưởng khi chiến đấu để nâng cấp.

Chế độ PvP

Ngoài ra còn có chế độ PvP, mặc dù nó không thú vị cho lắm. Hai đội gồm ba người đối đầu trên một đấu trường nhỏ, nhưng bạn không có bất kỳ sự kiểm soát nào – trò chơi về cơ bản quyết định ai là người chiến thắng dựa trên chỉ số của các nhân vật tham chiến. Đó là một cách tốt để có được trang bị tốt, nhưng nó cũng hơi buồn tẻ  khi chúng sẽ lập đi lập lại về sau

Bombastic-Brothers-gameplay

Đồ họa

Bombastic Brothers là một tựa game di cảnh được xây dựng dựa theo phong cách của trường phái game bắn súng cổ điển. Nhưng thay vì đi theo nghệ thuật pixel, trò chơi đã được thay đổi để trông khá mới mẻ và mượt mà hơn. Đồ họa là loại hoạt hình, hình ảnh và màu sắc bắt mắt, tưới sáng, chuyển động mượt mà làm trò chơi trở nên hấp dẫn và mang tính giải trí cao hơn.

Lời kết

Xây dựng nên một cuộc cách mạng Arcade dựa trên cơ sở platformer oldschool bối cảnh tương lai thú vị, Bombastic Brothers: Top Squad Mobile tự tin sẽ làm hài lòng cả những game thủ khó tính và cũng dễ tiếp cận với những người mới chơi thể loại này.