Trò chơi nổi bật hôm nay Thứ 3 ngày 07/07/2020 | Gladiabots

gladiabots-mobile

Gladiabots là một trò chơi nhằm tạo ra các robot do AI điều khiển và đưa chúng vào trận chiến nơi bạn sẽ lập trình AI của chúng. Nó ban đầu được tung ra trên steam và đã được đón nhận rất tốt. Vì vậy, với thành công đó, Gladiabots được hướng đến các thiết bị iOS và cũng được mọi người yêu thích.

Giới thiệu về Gladiabots

Gladiabots là game logic và lập trình hiệu quả nhưng được trình bày với sự hủy diệt robot bừa bãi. Bạn sẽ chọn hành vi của họ, chẳng hạn như họ sẽ ưu tiên di chuyển đến gần kẻ thù trước khi bắn hay liệu họ sẽ kiên nhẫn hơn và chờ đợi bản thân được tiếp cận.

gladiabots-gameplay

Rõ ràng có hàng triệu kết hợp khác nhau ngoài ví dụ rất cơ bản mà tôi đã đưa ra ở trên. Bạn cũng sẽ có thể hướng dẫn họ tập trung vào việc thu thập tài nguyên, hỗ trợ bạn bè của họ, giữ khoảng cách và thậm chí cả lượng sức khỏe sẽ kích hoạt sự rút lui vội vàng. Khi bạn tiến bộ và có được các đội robot lớn hơn, bạn sẽ có nhiều hơn những hành động này để xem xét.

Bạn sẽ có thể kiểm tra logic và kỹ năng lập trình của mình qua hàng trăm cấp độ chơi đơn để bạn có thể hoàn thiện cách thiết lập AI của mình phản ứng với các tình huống khác nhau. Khi bạn đã hoàn thành, bạn sẽ có thể nhảy vào rất nhiều chế độ trò chơi trực tuyến khác nhau hoặc đi vào hộp cát để tiếp tục mày mò.

Xem thêm: Two Spies | Game chiến thuật theo lượt siêu thông minh

Có 3 chế độ trò chơi để lựa chọn là loại bỏ, thống trị và thu thập. Bên cạnh đó, bạn sẽ có thể chọn xếp hạng hoặc không được xếp hạng, tùy thuộc vào mức độ thử thách mà bạn đang tìm kiếm. Ngoài ra còn có tùy chọn nhiều người chơi không đồng bộ để bạn có thể chiến đấu với bạn bè ngay cả khi họ không trực tuyến.

Gladiabots

Lời kết

Nhìn chung, Gladiabots là một trò chơi nhiều niềm vui và hấp dẫn mà không đòi hỏi quá nhiều. Gladiabots cung cấp một mục tiêu đơn giản với lối chơi đầy thách thức và đa dạng. Giữa chiến dịch chơi đơn và nhiều người chơi, nó có khả năng chơi lại cao. Đây là một trò chơi mà bạn nên xem xét để chi trả và trải nghiệm, nó hoàn toàn xứng đáng.

Xe thêm: War Tortoise 2 – Game “Bắn Tank” với đồ họa và nâng cấp “Khủng”