Trò chơi nổi bật hôm nay thứ 3 ngày 12/5/2020 | Bomb Chicken

Bomb-Chicken-Game-Mobile

Bomb Chicken được xây dựng trên một platformer 2D hoạt hình tuyệt đẹp, là một trong những game mà tựa game hay đáng để trải nghiệm chơi game.

Trò chơi cố gắng nhấn mạnh mức độ nguy hiểm của bom khi bạn điều khiển một con gà đột biến trong một nền tảng hành động theo phong cách retro. Bomb Chicken không chỉ mang lại trải nghiệm thỏa mãn bởi các vụ nổ mà còn là một trải nghiệm kiểm tra sự kiên nhẫn và quyết tâm của bạn.

Cùng tìm hiểu chi tiết về tựa game này sau đây!

Cốt truyện

Một giọt chất thải cực độc đã rơi vào một quả trứng chưa nở. Thế là quả trứng ấy nở ra một siêu anh hùng, và đó cũng chính là nhân vật chính can trường trong Bomb Chicken.

Chất nhờn dính màu xanh nhạt này đã trao cho người bạn lông vũ của chúng ta một siêu năng lực, đó là đẻ ra những trái bom có thể dùng theo nhiều cách thông minh.

Khám phá bí mật đen tối nhất của người khổng lồ thức ăn nhanh được gọi là BFC, nước sốt nóng màu xanh gây nghiện bán chạy nhất của họ và trả lời câu hỏi cuối cùng: Cái nào xuất hiện đầu tiên là gà hay bom?

Gameplay

Bạn sẽ khám phá một loạt các môi trường nguy hiểm bằng cách trượt ngón tay sang trái và phải ở phía bên trái màn hình. Nhấn vào phía bên phải để đặt bom. Nếu nhấn liên tục, bạn sẽ tạo thành một cột bom.

Cột bom này có thể trở thành chiếc thang đưa bạn lên nền bục cao hơn hoặc giúp bạn thoát ra khỏi những chiếc ống. Bạn cũng thể đặt hai trái bom để làm hàng rào ngăn cách mình với kẻ thù. Nhưng đây không phải là những trái bom thông minh. Chúng cũng có thể gây sát thương lên chính bạn.

Khi con đường bạn đi cũng là mối nguy hiểm lớn nhất mà bạn phải đối mặt, việc khám phá trở nên căng thẳng và khó khăn vô cùng.

Ngoài việc thành thạo kỹ năng đặt và đá bom thì việc ném một trái bom mới chế tạo xuống đường hầm để dọn sạch nơi ấy hay kích hoạt ở một công tắc từ xa để mở cửa sẽ khiến bạn thỏa mãn.

Lời kết

Với phong cách nghệ thuật pixel tuyệt đẹp và màn hình liên tục rung lắc, Bomb Chicken đã đưa chú gà vào một nơi ngoạn mục; đây là một trong những game mobile đi cảnh bùng nổ nhất mà tôi từng chơi. Hãy thử và trải nghiệm ngay tựa game này!