Game nổi bật hôm nay Thứ 3 ngày 21/07/2020 | Money Inc

Money-Inc

Đảm nhận vai trò của một ông chủ với mục tiêu duy nhất là dẫn dắt công ty thu lợi nhuận cao nhất. Điều hành doanh nghiệp trong môi trường văn phòng có vẻ như không phù hợp để trở thành một game nhàn rỗi sáng tạo lắm nhỉ? Nhưng Money Inc đã làm cho việc chạm vào màn hình để làm cho các con số tăng lên trở nên siêu thú vị.

Giới thiệu về Money Inc

Bạn sẽ khởi nghiệp bằng cách thuê vài nhân viên làm việc tại văn phòng. Khi họ kiếm được nhiều tiền hơn, người chơi phải dành số tiền đó để tăng cấp kỹ năng và tăng doanh thu lên nhiều lần.

Money-Inc-gameplay

Tại các mốc quan trọng, bạn phải trang bị cho họ thiết bị mới hoặc các vật phẩm khích lệ tinh thần như bánh hotdog (kẹp xúc xích) chẳng hạn.

Sau một thời gian gây dựng, người chơi có thể bán công ty của họ để làm lại từ đầu. Đổi lại, họ sẽ có quyền sử dụng thiết bị mới, có nhân viên tốt hơn và tăng doanh thu mỗi lần bán công ty.

Money-Inc-game

Money Inc có vô số tính năng bổ sung thú vị hơn game nhàn rỗi thông thường. Cứ sau nửa giờ bạn lại nhận được một rương báu có thể mở khóa nhiều skin cho nhân viên. Ngoài ra, bạn có thể chơi game cổ phiếu nhỏ ngay trong văn phòng CEO để tranh thủ kiếm thêm tiền.

Xem thêm: Polysphere Game Mobile – Nghệ thuật giải đố

Lời kết

Money Inc là tựa game mobile nhàn rỗi giúp bạn giết thời gian hay giải trí nhẹ nhàng. Tuy vậy trò cũng giúp bạn rèn luyện được sự tư duy, quản lý tiền bạc. Hi vọng, bạn sẽ cảm thấy thích trò chơi này vài kiếm được một tỷ nhanh chóng.