Trò chơi nổi bật hôm nay Thứ 3 ngày 30/06/2020 | Bowling Crew

bowling-crew

Bowling Crew là một trải nghiệm thể thao mới lạ được lấy cảm hứng từ các trò chơi phổ biến khác. Nó có một cách tiếp cận tương tự như các trò chơi như Golf Clash với tính chất kỳ quặc đặc biệt của nó. Đây là một trò chơi bowling PvP, trong đó các game đấu diễn ra nhanh và dễ chơi. Bạn có thể chơi với bạn bè hoặc giải quyết thế giới.

Xem thêm: Brutal Hockey | Tựa game Khúc côn cầu trên băng đầy khóc liệt

Giới thiệu về Bowling Crew

Với các tùy chọn điều khiển trực quan của Bowling Crew, bạn có thể dễ dàng thi triển những pha ném bóng đầy uy lực. Chỉ cần căn chỉnh đường ném, kéo bóng lùi lại rồi búng tay về phía trước khi mũi tên liên tục dao động chỉ đúng hướng bạn muốn ném. Hãy làm đổ các con ki bằng một pha ném bóng thẳng hoặc cú xoáy bóng đầy thỏa mãn.

bowling-crew-gameplay

Dù bạn muốn so tài với bạn bè hay người lạ trên mạng, các ván đấu trong Bowling Crew đều diễn ra nhanh gọn, quyết liệt và chớp nhoáng. Bất cứ khi nào có chút thời gian rảnh là bạn đều có thể tranh thủ chơi ngay vài trận.

Bowling Crew mang đến những đường băng độc đáo hơn bất cứ khu chơi bóng bowling nào ngoài đời thực, chẳng hạn như Strike from Mars (lấy bối cảnh một cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh) và Skipper’s Hook theo chủ đề hải tặc.

Xem thêm: Top Eleven – Quản lý bóng đá | Xây dựng CLB Bóng Đá theo cách của bạn

Những quả bóng cũng đa dạng sắc màu không kém. Hãy dành chiến thắng trong các trận đấu để mở khóa quả cầu Thor sấm sét đầy uy lực hay quả cầu Slam Dunk theo chủ đề bóng rổ, có vận tốc nhanh khiến các con ki va chạm tứ tung. Giờ đây, bạn chỉ cần một chiếc áo hợp mốt và găng tay da sành điệu nữa là đủ!