Trò chơi nổi bật hôm nay Thứ 4 ngày 01/07/2020 | Men in Black

Men-in-Black-Galaxy-Defenders

Đã đến lúc diện bộ đồ vest bảnh bao rồi sẵn sàng lên đường bởi vì Trái Đất sẽ không thể tự chống chọi lại được những kẻ xấu xa ngoài vũ trụ đâu. Trong Men in Black: Galaxy Defenders, bạn được tuyển dụng vào tổ chức tuyệt mật (nhưng lại khá nổi tiếng) để theo dõi những vị khách ngoài hành tinh. Và không phải tất cả những vị ấy đều thân thiện.

Giới thiệu về Men in Black: Galaxy Defenders

Với đám kẻ thù ngoài hành tinh đang gây náo loạn ở các thành phố trên khắp thế giới, trách nhiệm chống lại chúng nằm trên vai bạn và các cộng sự MiB. May mắn thay, bạn sở hữu một kho vũ khí mang công nghệ tương lai cực khủng luôn sẵn sàng xuất chiến. Tuy chuyện nã khẩu súng Noisy Cricket dù nhỏ nhưng lại đầy võ sẽ mang đến trải nghiệm thú vị, nhưng không phải lúc nào game này cũng chú trọng vào các loại vũ khí kỳ quặc thôi đâu.

Các thiết bị khác bao gồm Slow-Mo làm chậm thời gian, Supercharger (Bộ siêu nạp) để tăng cường hỏa lực và Scanner (Máy quét) giúp xác định các mục tiêu ngoài hành tinh – ngay cả những mục tiêu giả dạng thành con người. Máy quét đóng vai trò đặc biệt quan trọng, bởi vì bạn rất dễ vô tình làm hại một người ngoài cuộc không may hoặc cộng sự MiB của mình, nhất là khi bạn đang trong tình cảnh khó khăn.

mib-gameplay

Ngoài việc thực hiện các nhiệm vụ trong chế độ Campaign (Chiến dịch), bạn có thể chọn Player v Player (Đấu với người chơi khác), giành thêm phần thưởng trong Arena (Đấu trường) và cùng các đặc vụ khác tham gia Clan (Bang hội).

Với sự góp mặt của Frank the Pug (chó pug Frank) trong vai trò hướng dẫn viên, Neuralyzer thi thoảng xóa trí nhớ, cùng vài lời lẩm bẩm tỏ vẻ trịch thượng của Agent K (Đặc vụ K), Galaxy Defenders chắc chắn là trải nghiệm chân thực nhất về Men in Black cho toàn thể nhân loại. Bạn không nhất thiết phải đeo kính râm.

Men-in-Black-game

Đồ họa trò chơi

Đồ họa của trò chơi thật tuyệt vời. Cứ như thể bạn đang tham gia một bộ phim Men in Black. Mặc dù các nhân vật không hoàn toàn trông giống như trong bản điện ảnh của họ, các chuyển động hoạt hình mượt mà của họ nhiều hơn là bù đắp cho nó. Nếu tôi phàn nàn về bất cứ điều gì, đó sẽ là Blast Cam. Khi bạn bắn kẻ thù cuối cùng còn lại của một cấp độ, bạn xem phát bắn trúng chúng trong chuyển động chậm. Điều đó thật tuyệt, nhưng nó đã cũ và không mang lại quá nhiều cảm xúc

Nhìn chung, Men in Black: Galaxy Defenders là một game bắn súng hành động vui nhộn, có nhịp độ nhanh mang đến cho bạn nhiều việc phải làm. Với cảm giác giống như trong phim, bạn có thể bị lạc trong nhiều giờ chơi trò chơi này. Bạn đã sẵn sàng để bảo vệ Trái đất khỏi những người ngoài hành tinh nguy hiểm? Hãy nhanh chóng bắt đầu hành trình đầy hấp dẫn này nào!