Trò chơi nổi bật hôm nay Thứ 4 ngày 08/07/2020 | Sinkr 2

Sinkr-2

Sinkr 2 là phiên bản tiếp theo của trò chơi giải đố hook-line-and-sinker giành giải thưởng năm 2018 của Wahler Digital. Đây là một trò chơi nói về sự tối giản và đơn giản – thông qua đó là các yếu tố thiết kế, phong cách hình ảnh, audio và gameplay.

Giới thiệu về Sinkr 2

Điểm chính của Sinkr 2 là bạn sẽ quay cuồng trong các móc để mang vòng tròn và hình vuông đến mục tiêu. Hình vuông chỉ có thể được đặt trong các lỗ vuông, trong khi hình dạng tròn có thể rơi vào các lỗ vuông hoặc tròn. Nhưng một khi một lỗ đã được lấp đầy bởi một hình dạng duy nhất, nó không thể được sử dụng cho một hình dạng khác. Các giai đoạn sau cũng cung cấp cho người chơi các bệ phóng và cổng để di chuyển hình dạng để làm phức tạp thêm mọi thứ. Điều này bắt buộc bạn phải tính toán thật chính xác để đưa các hình vuông và tròn vào chính xác vị trí của chúng.

Sinkr-2-game

Thử thách trong Sinkr 2 nghe qua có vẻ khá đơn giản, nhưng những khó khăn sẽ tăng cao phục vụ cho phần tiếp theo tốt hơn, hấp dẫn hơn về mặt tinh thần. Thường xuyên xuất hiện những câu đố sẽ khiến bạn ngồi và suy nghĩ trong vài phút, chế giễu bạn với từng khoảnh khắc trôi qua. Sự đơn giản của trò chơi thách thức bạn đánh bại nó.

Xem thêm: Early Worm | Trò chơi giải đố 2D vô cùng dễ thương

Hình ảnh và Âm thanh

Phong cách nghệ thuật của trò chơi rất trừu tượng – không có sự lộn xộn không cần thiết ở đây, chỉ là mọi thứ bạn cần để kết thúc vấn đề. Và có rất nhiều vấn đề cần phải thử và kết thúc – bạn sẽ chơi trò chơi Sinkr 2 trong một thời gian dài trước khi bạn thấy mọi thứ nó cung cấp.

Sinkr-2-gameplay

Sự đơn giản đi kèm với các yếu tố âm thanh thanh lịch nhưng không kém phần khắc khổ. Hầu như tất cả mọi thứ trong trò chơi được xếp hàng bởi một nốt piano rõ ràng. Mỗi tương tác với móc, cuộn và hình dạng tạo ra một tiếng ồn thư giãn và kỳ lạ phù hợp với việc di chuyển. Vượt qua một cấp độ cung cấp một hỗn hợp phím lạc quan.

Xem thêm: OXXO Game | Trò chơi Giải đố với phong cách đơn giản và đẹp mắt

Lời kết

Thử thách nâng cao đã giúp quy tắc không phức tạp biến thành một thứ gì đó lớn hơn. Mỗi câu đố ba sao đều kích thích tâm trí của bạn, thậm chí nhiều hơn những câu đố có nhiều giải pháp. Với những giai điệu êm dịu của Kevin MacLeod làm dịu từng khoảnh khắc của bạn, Sinkr 2 liên tục mang đến những khoảnh khắc hấp dẫn khiến não bạn nhột nhột trong tất cả 87 câu đố. Và thực sự, đó là tất cả những gì bạn có thể yêu cầu trong một trò chơi giải đố được thiết kế tốt.