Trò chơi nổi bật hôm nay Thứ 5 ngày 02/07/2020 | Dream Daddy

dream-daddy-game-mobile

Dream Daddy là game hẹn hò LGBT hài hước mà chân thành. Bạn sẽ vào vai một ông bố, vừa làm cha, vừa làm mẹ, vừa hy vọng tìm được cơ hội thoát ế. Bạn cùng con gái rượu chuyển đến một thành phố mới và phát hiện ra nơi này có rất nhiều triển vọng hấp dẫn. Nhiều người ở đó cũng đang kiếm tìm một bờ vai vững chắc để tựa vào lúc mệt mỏi giống bạn đấy.

Hãy thiết kế ngoại hình cho nhân vật của bạn để bắt đầu. Một anh chàng tóc vàng cuồn cuộn cơ bắp thì sao? Hay là một ông bố luộm thuộm và kỳ cục (như mọi ông bố)? Dù bạn trông thế nào đi nữa, thì game vẫn có 7 người bố hấp dẫn khác để làm bạn và hẹn hò đấy.

dream-daddy

Giới thiệu về Dream Daddy

Hãy trò chuyện với họ để tạo mối quan hệ. Có lẽ bạn sẽ phải lòng Hugo, một giáo viên dạy tiếng Anh và là fan ngầm của môn đấu vật hay chàng trai xăm trổ lắm chiêu Robert với quá khứ đầy rắc rối. Hãy chọn những cách đối đáp khác nhau để hiểu rõ hơn về họ; sau buổi hẹn hò thứ ba, hãy quyết định xem bạn có muốn tiến tới mối quan hệ nghiêm túc với họ hay không nhé. Mặc dù vậy, chẳng có gì đảm bảo bạn sẽ sống hạnh phúc mãi mãi đâu.

Xem thêm: Perfect Earth: Adventures | Game khám phá thiên nhiên thú vị dành cho trẻ

Dream Daddy không đi theo lối mòn nhờ lối viết vừa hài hước, vừa chân thành và hình ảnh lại vô cùng đáng yêu. Có những buổi hẹn hò còn cho phép bạn chơi những game ngắn sinh động, như game khoe con với ông bố (địch thủ) khác được lấy cảm hứng từ Pokémon đấy.

dream-daddy-gameplay

Thế nhưng, mối quan hệ quan trọng nhất trong Dream Daddy vẫn là mối quan hệ với cô con gái học cấp 3 cực kỳ thông minh của bạn. Amanda nhỏ bé đang trải qua biết bao buồn vui, âu lo của tuổi dậy thì. Cuối cùng thì bạn sẽ là một ông bố tốt hay tốt nhất đây?

Xem thêm: It’s Literally Just Mowing | Game cắt cỏ đơn giản, rất cuốn hút

Nhưng nhìn chung, Dream Daddy vẫn là một game hẹn hò duyên dáng, ngớ ngẩn, chắc chắn sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bạn, trừ khi bạn thực sự coi thường một trò đùa của người cha tốt.