Trò chơi nổi bật hôm nay Thứ 5 ngày 09/07/2020 | Lemmings: Puzzle Adventure

Lemmings-Puzzle-Adventure

Họ hài hước, họ dễ thương, họ ngu ngốc bước đến cái chết nếu họ không nhận được sự giúp đỡ của bạn. Chào mừng bạn quay trở lại trò chơi Lemmings mới nhất từ ​​Sad Puppy, mang tên Lemmings: Puzzle Adventure. Trò chơi giải đố cổ điển độc đáo từ những năm 90 này đã được làm mới trên điện thoại thông minh của bạn và trò chơi này vẫn có sức lôi cuốn trò chơi ban đầu.

Chúng ta hãy bắt đầu cuộc hành trình của Lemmings qua những chướng ngại vật giết chết chúng. Là chỉ huy của Lemmings, công việc của bạn là hướng dẫn họ những việc cần làm. Bạn có thể cứu Lemmings khỏi cái chết?

Gameplay

Mục đích của trò chơi là điều khiển Lemmings để chúng có thể đạt đến thoát khỏi một cấp độ. Người chơi có thể chỉ cần chạm vào một vị trí để đưa ra đánh dấu thực hiện công việc. Khi Lemmings chạm vào dấu diệu sẽ ngay lập tức làm những điều được yêu cầu, chẳng hạn như xây dựng cầu thang, lấy ô, đào tường. Khi người chơi muốn giải phóng Lemmings khỏi công việc, chẳng hạn như dừng hành động của Lemmings, người chơi có thể chạm vào chúng và yêu cầu chúng dừng lại.

Lemmings-gameplay

Hệ thống năng lượng

Mặc dù người chơi có thể tự do đặt một dấu hiệu trên sân chơi, nhưng có những hạn chế trong việc đưa ra một dấu hiệu cho một vị trí, ở dạng Năng lượng. Một đơn vị năng lượng là cần thiết để đặt một dấu trên một vị trí. Nhưng nếu người chơi quyết định rằng nhãn hiệu đó là sai, họ có thể xóa nó và năng lượng của đơn vị sẽ được trả lại. Có tổng giới hạn là 60 mảnh Năng lượng, do đó người chơi chỉ có thể chơi một vài cấp độ trước khi hết Năng lượng.

Xem thêm: Ubi’s Dimensions | Trò chơi giải đố 3 chiều dễ thương

Bộ sưu tập các Lemmings dễ thương

sưu-tập-Lemmings

Điều độc đáo đối với Lemmings: Puzzle Adventure là sau khi vượt qua các thiên hà, hết hành tinh này đến hành tinh khác, bạn sẽ sưu tập được những Lemmings đặc biệt hơn. Càng về sau bạn sẽ có một đàn Lemmings với nhiều hình dạng dễ thương khác nhau. Trò chơi không chỉ mang lại cho bạn cảm giác chính phục các thử thách khó khăn mà còn tạo ra những điều mới mẻ hơn sau từng chiến dịch. Nếu các thử thách quá đơn giản với bạn, sao không thử trở thành người sưu tập Lemmings dễ thương trong tựa game này.

Xem thêm: Early Worm | Trò chơi giải đố 2D vô cùng dễ thương

Hình ảnh và Âm thanh

Lemmings: Puzzle Adventure xuất hiện dưới dạng 2D với tác phẩm nghệ thuật thực sự dễ thương. Thật không may, sân chơi hoàn toàn không thể phóng to, vì vậy người chơi chỉ có thể nhìn thấy Lemmings dễ thương từ xa. Đổi lại với sự hỗ trợ của một bài hát thú vị và âm thanh tinh nghịch của Lemmings giúp bạn giải tỏa bực tức, thực sự thư giãn khi trải nghiệm tựa game này.

Lời kết

Là một trò chơi di động được làm mới từ phiên bản cổ điển của chính nó, Lemmings: Puzzle Adventure đã rất thành công khi vẫn giữ được những mục đích cốt lõi của trò chơi cũ, những đã được làm mới về lối chơi để trải nghiệm game trở nên tốt hơn. Hình ảnh và âm thành cũng được nâng cấp rất nhiều để phù hợp với thời đại mới. Lemmings: Puzzle Adventure là một trò chơi rất hay bạn phải thử!