Game hot hôm nay Thứ 5 ngày 6/8/2020 | Stellaris Galaxy Command

Một cuộc xâm lược xuyên không gian đã bị đẩy lùi và cuối cùng, hòa bình cũng được lập lại. Giờ là lúc bắt đầu tái thiết và bạn có nhiệm vụ hỗ trợ nỗ lực tái phát triển thiên hà trong game chiến lược không gian có chiều sâu và đầy hấp dẫn Stellaris Galaxy Command.

Giới thiệu về Stellaris: Galaxy Command

Trong Stellaris: Galaxy Command, bạn đảm nhận vai trò của một nhóm thực dân loài người, tái định cư không gian sau một cuộc chiến thảm khốc với những sinh vật đa chiều. Trò chơi liên quan đến việc xây dựng và nâng cấp nhà ga của bạn, khám phá không gian, khảo sát các hành tinh, và cũng chiến đấu với cướp biển và những người chơi khác trong chiến đấu trên tàu.

Trước khi sẵn sàng rời khỏi hệ mặt trời, bạn cần đảm bảo trạm không gian của mình hoạt động 100%, thiết lập cơ sở hạ tầng cơ bản để duy trì sự sống và hỗ trợ cư dân của mình.

Xem thêm: Shell Shocked | Game chiến đấu thẻ bài chiến lược 

Nâng cấp căn cứ

Bạn sẽ nâng cấp trạm không gian bằng nhiều cơ sở hạ tầng như xưởng đóng tàu để lắp ráp các con tàu đi khám phá những vì tinh tú còn trạm radar để theo dõi các mối hiểm họa sắp đến.

stellaris-galaxy-command-game

Kiếm tiền chính của Galaxy Command là GCC, hoặc Tín dụng chung ngân hà, một loại tiền tệ cho phép bạn hoàn thành ngay lập tức các tòa nhà, tàu, nâng cấp và để mua tăng tốc độ trong Cửa hàng giảm giá. Ngoài ra còn có một thuê bao trả tiền cung cấp nhiều lợi ích.

Khi xây dựng cuộc sống trong không gian, bạn sẽ cần quyết định cách cai trị thiên hà này. Hãy chọn các giá trị đạo đức thật cẩn thận vì chúng sẽ dẫn lối hướng đi trong game của bạn. Ngoài ra, bạn còn có rất nhiều cách tiếp cận linh hoạt nữa đấy. Bạn có thể trở thành người yêu chuộng hòa bình và chú trọng vào phát triển điều kiện vật chất hơn là các vấn đề tâm linh, trong khi ủng hộ quyền bình đẳng cho tất cả mọi người.

Xem thêm: Undersea Solitaire Tripeaks | Xây dựng thành phố dưới nước

Thành lập liên minh

Sự rộng lớn của không gian có thể khiến bạn cảm thấy nhỏ bé và yếu đuối, vì thế tại sao bạn không thành lập liên minh nhỉ? Bạn có thể hợp tác với các nhóm lớn gồm những người chơi cùng chí hướng, nhận tiền lương để giúp phát triển trạm không gian của riêng mình đồng thời không quên quyên góp để làm tròn nghĩa vụ của mình.

stellaris-galaxy-command-gameplay

Nghe có vẻ phức tạp đấy nhưng bạn đừng lo! Tab Mission (Nhiệm vụ) sẽ cho bạn biết nên tập trung vào điều gì, giúp bạn thành công trong một game có nhiều sự lựa chọn như thế này.

Xem thêm: Gladiabots Game | Làm chủ cuộc chiến giữa các Robot AI

Lời kết

Stellaris: Galaxy Command cho phép bạn cơ hội xây dựng một không gian thân thiện hơn cho tất cả mọi người và tham gia vào các trận chiến ngoài vũ trụ đầy hấp dẫn. Trò chơi di động này cũng giúp bạn nâng cao tinh thần đoàn kết đấy, bởi một cánh én nhỏ đâu làm nên mùa xuân!