Trò chơi nổi bật hôm nay Thứ 6 ngày 03/07/2020 | Towerlands

Towerlands là gì?

Là sự kết hợp tuyệt vời giữa thể loại thủ tháp, nhập vai và nhàn rỗi (idle), Towerlands thách thức bạn xây dựng cỗ máy chiến tranh và đội quân mạnh nhất. Towerlands mang đến sức sống mới cho thể loại game khá cũ kỹ này. Trong Towerlands, người chơi sẽ đảm nhận vai trò của một vị lãnh chúa với nhiệm vụ bảo vệ những tòa tháp của mình. Hiện tại, game mobile Towerlands đã có mặt trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Giới thiệu về Towerlands

Với sự kết hợp giữa thể loại thủ thành với một vài yếu tố RPG giúp Towerlands trở nên lôi cuốn hơn, người chơi có thể thoải mái sáng tạo ra các chiến lược riêng của mình. Và đó chỉ là một trong những khía cạnh khiến nó trở nên nổi bật hơn các game cùng thể loại.

trận-chiến-trong-Towerlands
Những trận chiến Clan

Sau những tận chiến, tòa tháp của bạn sẽ bắt đầu xuống cấp và cũng cần phát triển để đối đầu với những thủ thách ngày càng khó hơn. Nếu muốn, bạn có thể xây dựng và sửa chữa để chúng trở nên to lớn và hùng mạnh hơn. Lưu ý là để phát triển tháp bạn cũng cần huấn luyện cả các kỵ sĩ của mình.

>>> Xem thêm: Hiệp Sĩ Khiên | Game mobile rảnh tay giúp bạn giết thời gian

Không chỉ thủ tháp đơn thuần, với Towerlands bạn thậm chí có thể thống trị cả vương quốc. Bằng cách chiếm lấy một số địa điểm nhất định, bạn sẽ cung cấp thêm nơi cho các kỵ sĩ nâng cấp kỹ năng và chuẩn bị cho các trận chiến. Số lượng kỵ sĩ càng nhiều, bạn càng có sức mạnh lớn hơn và điều này rất quan trọng để phát triển lâu đài của bạn.

Mở-khóa-chiến-binh-mới
Mở khóa các chiến binh

Sau khi lâu đài đủ lớn mạnh, bạn có thể sắp xếp các kỵ sĩ đáng tin cậy vào các bức tường của nó để tạo nên một lớp phòng thủ kiên cố. Trước một lâu đài uy nghi tráng lệ, kẻ thù của bạn sẽ phải sợ chết khiếp.

chinh-phục-lãnh-thổ-towerlanes
Chinh phục lãnh thổ

Lời kết

Nhìn chung, Towerlands mang đến sự pha trộn của thể loại phòng thủ tháp, RPG với lối chơi quản lý, xây dựng. Với những người chơi yêu thích tính chiến lược cũng sẽ được thỏa mãn khi trải nghiệm Towerlands.

>>> Xem thêm: Tap Titans 2 – Heroes Adventure | Tựa game giải trí đơn giản, giết thời gian