Trò chơi nổi bật hôm nay thứ 6 ngày 22/05/2020 | Pico Tanks

Pico-Tanks-Game

Pico Tanks là một tựa game hành động pha một nửa MOBA trên điện thoại. Trò chơi được phát triển bởi Panda Arcade, nhà phát triển game mobile hàng đầu. Pico Tanks là trò chơi trực tuyến nhiều người chơi với đồ họa và lối chơi vô cùng tuyệt vời. Các trận chiến nhịp độ nhanh, dữ dội làm cho trò chơi càng thú vị hơn.

Hiện nay, trò chơi này đã có sẵn trên cả hai nền tàng Android và iOS giúp bạn có thể dễ dàng tải và trải nghiệm.

Gameplay

Trò chơi được hỗ trợ với hai cần điều khiển ảo và các nút thực hiện kỹ năng. Cần điều khiển ảo cho phép bạn di chuyển theo một hướng và bắn theo hướng khác. Cách chơi này giúp bạn có thể vừa đi quanh những khu rừng yên bình né tránh dame từ kẻ thù vừa có thể tấn công chúng một cách linh hoạt.

Thứ đem lại trải nghiệm hấp dẫn nhất trong trò chơi chính là các loại vũ khí để bạn lựa chọn mang theo cho chiếc chiến tăng của mình,… Chúng khá đa dạng trong Pico Tanks bao gồm súng tỉa bắn xa, đạn nổ có sát thương lớn và vô vàn thứ khác, thậm chí là “Spud Launcher” bắn ra toàn khoai tây cực dị.

Ngoài ra đi kèm với vũ khí khủng là những kỹ năng đặc biệt mà mỗi chiến xe tăng có thể sử dụng trong trận, chúng cũng đa dụng không kém gì vũ khí. Ví dụ bạn có thể gọi những đợt pháo kích dồn dập để bào mòn dần vị trí phòng thủ của đối phương hay sửa chữa xe đồng minh đang hư hỏng. Mỗi xe tăng có thể đặt trước tối đa 3 kỹ năng để sử dung trong trận, điều này giúp nâng cao rất nhiều tính chiến thuật của game.

Tùy chỉnh xe tăng

Để thêm chiều sâu cho trò chơi, người chơi có thể mở khóa các bộ phận mới cho xe tăng của mình và tùy chỉnh chiếc xe theo ý thích. Một số bộ phận này hoàn toàn là để trang trí, như cờ bạn có thể gắn vào áo giáp của mình. Nhưng những bộ phận khác có thể là các loại súng khác nhau, hoặc thậm chí là các bánh xe thay thế, cả hai đều có thể ảnh hưởng đáng kể đến các thuộc tính của xe tăng của bạn.

Nếu đổi các bánh xích của xe tăng cổ điển lấy khung của 4 máy bay lên thẳng nhanh nhẹn, thì bạn có thể tăng tốc độ nhưng giáp bảo vệ lại suy giảm đấy. Và ngược lại bạn cũng có thể trang bị thêm giáp để chiếc xe của mình trở nên “trâu” hơn.

Pico Tanks được cân bằng cẩn thận để đảm bảo rằng không có bộ phận xe tăng cụ thể nào tốt hơn so với các bộ phận khác. Điều này giúp đảm bảo các trận đấu được lấp đầy với sự đa dạng của xe tăng, từ đó giữ cho cảm giác chơi kéo dài.

Pico Tanks chiến đấu 3v3 với 3 chế độ chơi

chế-độ-chơi-pvp-trong-pico-tanks

Đánh nhau trong hành động nhịp độ nhanh với bạn bè hoặc được kết hợp với những người chơi khác có cùng cấp bậc. Đối đầu trong các trận chiến 3v3 thời gian thực căng thẳng với nhiều chế độ có sẵn:

  • Giữ cờ: Nhóm của bạn cần chụp cờ và giữ nó lâu nhất trước khi hết thời gian.
  • Lấy hàng (Hộ tống cướp hàng): Một chiếc xe tăng hùng mạnh trong đội của bạn phải lấy hàng trước khi đối thủ làm và kéo nó về căn cứ của bạn trong khi những người còn lại trong đội bảo vệ.
  • Team Deathmatch: Tiêu diệt xe tăng địch để ghi điểm cho đội của bạn và giành chiến thắng trong trận chiến.

Tấn công kẻ thù của bạn, chữa lành vết thương cho đồng đội, trốn trong bụi rậm, chăn cừu! Nhiều chế độ trò chơi sẽ được thêm vào trong các bản cập nhật trong tương lai.

Điểm trừ – P2W

Pico Tanks có một hệ thống nâng cấp cho phép người chơi tăng chỉ số các thành phần của xe tăng bằng một loại tiền tệ cụ thể. Tiền tệ này có thể kiếm được thông qua việc chơi Pico Tanks hoặc bạn chỉ cần mua nó thông qua cửa hàng trong ứng dụng.

Cho phép người chơi có được trang bị tốt hơn đối thủ của họ phá hỏng sự cân bằng của trò chơi nhiều người chơi. Đây sẽ là một hệ thống kém ngay cả khi người chơi không thể chi tiền để tham gia cuộc thi, nhưng Pico Tanks cho phép điều đó và nó cảm thấy hơi tệ.

Lời kết

Mặc dù có xu hướng P2W, Pico Tanks vẫn có thể là một trò chơi nhiều người chơi khá thú vị. Với chế độ chơi đa dạng và các tùy chỉnh xe tăng linh hoạt, trò chơi vẫn làm nổi bật lên cá tính riêng của mình. Nếu bạn là một người chơi yêu thích các tự game hành động mạnh, đạn nổ,… thì nên thử trải nghiệm tựa game này. Và có lẽ bạn sẽ bị cuốn hút ngay lập tức.