Trò chơi nổi bật hôm nay thứ 7 ngày 06/06/2020 | Flip Runner

flip-runner-game

Các vận động viên parkour chuyên nghiệp dễ dàng biểu diễn môn thể thao chạy tự do này: lấy đà, tung người về phía trước và nhẹ nhàng hạ xuống tòa nhà bên cạnh. Trông thật đơn giản đúng không? Nhưng thực tế lại không đơn giản chút nào đâu – trừ khi bạn đang chơi Flip Runner.

Lối chơi

Hãy chọn góc khởi đầu, sau đó tung người nhào lộn rồi tiếp đất ngoạn mục. Nếu có màn tiếp đất không như ý, vận động viên parkour của bạn sẽ ngã bẹp dí đấy.

Bạn không phải vượt qua các chướng ngại vật một cách vô định. Flip Runner lấy bối cảnh ở giữa thành phố, biến các tòa nhà chọc trời thành phòng tập đầy khung tập và biến mái hiên thành các tấm đệm lò xo. Mỗi cấp độ có một kỹ thuật được xác định trước – lộn xoay trước ở đây, nhảy lộn ngược ở kia – nhưng sau đó bạn có thể thực hiện các kỹ thuật khác để giành điểm cao hơn. Phương pháp thử và sai cho phép thử nhiều lần cho đến khi bạn tìm ra thời điểm thích hợp cho mỗi thử thách.

Tuy nhiên, đừng căng thẳng: thất bại là mẹ của thành công. Các pha nhào lộn mang đến những hoạt ảnh vui nhộn y như phim hoạt hình khi vận động viên tội nghiệp đập bụng vào các khối bê tông và văng khỏi ngưỡng cửa sổ. Dù bạn nhào lộn một cách khéo léo hay vụng về, thì Flip Runner đều rất thú vị để xem và chơi.

flip-runner-gameplay

Nâng cấp nhân vật cho parkour tối đa

Bên cạnh lối chơi thú vị, người dùng cũng có thể nâng cấp nhân vật của mình. Có ba chỉ số để nâng cấp – sức mạnh nhảy, sức mạnh và sự tự tin. Mỗi chỉ số chi phí tiền để nâng cấp mà bạn kiếm được từ việc hoàn thành cấp độ. Huấn luyện các nhân vật để bạn có thể thực hiện những cú nhảy phức tạp hơn và những cú lật tuyệt vời.

Tiến bộ qua thành phố và mở khóa các khu vực mới

Khi bạn chơi Flip Runner, bạn có thể mở khóa cấp độ mới và thú vị trên khắp thành phố lớn. Các lĩnh vực khác nhau có những thách thức mới. Hơn nữa, khi bạn chơi trong thành phố, mở khóa các loại lật mới như backflips, chạy lật và lật trước.

Flip Runner là trò chơi parkour dựa trên vật lý rất hấp dẫn, mang đến trải nghiệm parkour đầy thú vị.