Trò chơi nổi bật hôm nay Thứ 7 ngày 27/6/2020 | Brutal Hockey

Brutal-Hockey-game

Chuyển động nhẹ nhàng trên đôi giày trượt đóng vai trò vô cùng quan trọng trong bộ môn khúc côn cầu trên băng. Nhưng bạn cũng cần có một đôi tay thật vững chắc nữa. Ngoài ra, hãy biến trọng lượng cơ thể thành vũ khí tấn công khi chơi Brutal Hockey nhé.

Game mobile này mang phong cách arcade lấy cảm hứng từ môn thể thao trên băng này có ba động tác điều khiển cơ bản: di chuyển, đánh bóng và tấn công. Với góc nhìn từ trên cao khi thi đấu và phong cách đồ họa kiểu hoạt hình mang lại cảm giác vô cùng nhẹ nhàng, chẳng ai ngờ được bạn lại có thể lao vào đối thủ cực mạnh để khiến họ ngã sấp ngửa cơ đấy.

Brutal-Hockey-gameplay
Những trận chiến khóc liệt trong Brutal Hockey

Hãy cố giành chiến thắng để mở khóa những kỹ năng có thể tăng sức mạnh tấn công, chẳng hạn như những cú lao như vũ bão và những chiếc đĩa đặc biệt có thể nổ tung. Nhưng dù muốn các đòn tấn công không ngừng trở nên mạnh mẽ thì bạn cũng đừng quên nâng cấp thêm sức mạnh phòng thủ nữa nhé.

Ví dụ: thu hẹp khung thành là cách tuyệt vời để nâng cao cơ hội đoạt lấy toàn bộ 45 chiếc cúp có trong game.

Từ những người chơi tràn đầy quyết tâm chinh phục chế độ sự nghiệp cho đến các fan chỉ đơn thuần muốn trải nghiệm một trận đấu nhanh, Brutal Hockey có thể chiều lòng tất cả mọi người. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay tựa game hấp dẫn này. Nó sẽ mang lại chó bạn những phút giây giải trí vui vẻ nhất.

>>> Gợi ý cho bạn: Sonic at the Olympic Games: Tokyo 2020 – Inbody into Sonic Olympic rescue