Xếp hạng tay đấu giỏi nhất trên Sunset VALORANT

Những người đấu tay đôi đảm nhận vai trò then chốt trong việc lãnh đạo phụ trách bất kỳ đội hình đặc vụ nào.

Được trang bị những khả năng cho phép thực hiện một lối chơi hung hãn, những đặc vụ này đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo những mục nhập cực kỳ quan trọng đó, dọn đường cho đồng đội của họ đi theo.

Hoàng hôn là bản đồ nơi các đội phụ thuộc rất nhiều vào đấu sĩ của họ để tạo cơ hội. Vì vậy, việc có một đấu sĩ có khả năng và kỹ năng bùng nổ cho phép họ vượt qua bản đồ một cách nhanh chóng là điều cần thiết.

Dưới đây là cái nhìn về những tay đấu giỏi nhất trên Sunset, những người sẽ có mặt trong đội ngũ đại diện của bạn.

Mục lục

5. Yoru

Yoru là ký tự đại diện của Hoàng hôn, tận dụng vô số sơ hở và cơ hội để di chuyển sườn của bản đồ.

Tia chớp Blindside của Yoru có thể làm mất phương hướng của quân phòng thủ, tạo cơ hội tiêu diệt nhanh chóng, trong khi mồi nhử Fakeout của anh ta có thể đánh lạc hướng và khiến đối thủ bối rối. Yoru phát triển mạnh về tính khó đoán, khiến anh trở thành một thế lực gây rối ở Sunset.

Dimensional Drift của anh cho phép anh xâm nhập sâu vào lãnh thổ của kẻ thù, chỉ ra vị trí của đội địch. Chiêu cuối này cũng sẽ khiến những người phòng thủ phải canh chừng bên sườn của họ vì Yoru có thể dịch chuyển trở lại quả cầu Gatecrash của mình hoặc thoát ra chiêu cuối của mình phía sau hàng ngũ kẻ thù.

Khi tấn công, hãy đi đến ô Giữa và căn chỉnh Gatecrash của anh ta về phía trên Mid. Ném sự kết hợp giữa Fakeout và Blindside của Yoru về phía đường giữa và kích hoạt Gatecrash của anh ta để gây bất ngờ và làm mất phương hướng của những người phòng thủ.

Để tăng cơ hội giành quyền kiểm soát Đường giữa, hãy kết hợp dịch chuyển tức thời của Yoru với khả năng khởi đầu như Owl Drone của Sova hoặc Trailblazer của Skye. Điều này sẽ buộc các hậu vệ phải rút lui. Kiểm soát đường giữa sẽ chia cắt quân phòng thủ và đội của bạn sẽ có tùy chọn đẩy địa điểm A hoặc B.

4. Phoenix

Khả năng đặc vụ bốc lửa của Phoenix khiến anh trở thành một tay đấu linh hoạt trên Sunset. Đèn flash Curveball và khói tường Blaze có thể dọn sạch các góc và cản trở tầm nhìn của kẻ thù một cách hiệu quả, tạo cơ hội xâm nhập quý giá cho đội của anh ta.

Anh ta cũng có thể dọn sạch các quả phạt góc từ xa bằng cách ném molly Hot Hands của mình để áp sát các hậu vệ phạt góc.

Công cụ mạnh mẽ nhất của Phoenix trong bộ đặc vụ của anh ấy là chiêu cuối Run it Back. Với khả năng này, anh ta có thể buộc những người phòng thủ sử dụng hết khả năng của họ trong lần thử nhập cảnh đầu tiên của bạn. Điều đặc biệt thuận lợi là nó chỉ cần sáu quả cầu tối thượng, cho phép đội của bạn sử dụng nó nhiều lần trong mỗi hiệp.

Các tác nhân điều khiển có hiệu quả cao trong Hoàng hôn vì chúng có thể chặn nhiều đường ngắm. Phoenix là một đấu sĩ có thể sử dụng khói để làm lợi thế cho mình vì anh ta có thể sử dụng chúng làm chỗ ẩn nấp để đến gần và sử dụng đèn flash Curveball của mình khi vào sân, thay vì chỉ ném chúng qua các góc.

3. Neon

Sự kết hợp độc đáo giữa tính di động và tiện ích của Neon khiến cô trở thành sự lựa chọn hấp dẫn cho khung cảnh năng động của Sunset. Khói tường Fastlane của cô ấy có thể tạo ra chỗ ẩn nấp và phá vỡ tầm nhìn của kẻ thù, cho phép đội của cô ấy tiến lên hoặc phòng thủ hiệu quả hơn.

Chạy nước rút High Gear mang lại cho cô khả năng di chuyển vô song, cho phép cô băng qua bản đồ và nhanh chóng gây bất ngờ cho đối thủ. Trong khi chiêu choáng Relay Bolt của cô ấy có thể kém hiệu quả hơn trong việc dọn góc, nhưng Neon lại vượt trội trong việc bao phủ mặt đất và vượt qua đối thủ.

Khi cô ấy kết hợp khả năng của mình với khả năng của một đặc vụ khởi xướng, chẳng hạn như Recon Bolt và Owl Drone của Sova, hoặc Fade’s Haunt hoặc Prowler, cô ấy có thể bắt kịp những kẻ phòng thủ chậm rút lui một cách hiệu quả.

Cách bố trí của Sunset hoàn hảo cho những đặc vụ như Neon, người có thể nhanh chóng vượt qua địa hình. Với khả năng nhận biết bản đồ tốt, bạn có thể sử dụng các đường tắt của Sunset để điều động phía sau đội địch một cách hiệu quả.

2. Jett

Vào lúc Hoàng hôn, lực lượng chính của Jett nên điều chỉnh lối chơi của họ để tập trung vào các cuộc tấn công phối hợp và định vị chiến lược nhằm tối đa hóa hiệu quả của đấu sĩ.

Jett có thể cản trở tầm nhìn của đội địch bằng cách sử dụng khói Cloudburst của cô ấy và tạo điểm vào cho đội của cô ấy bằng cách sử dụng cú lướt Tailwind của cô ấy để vượt qua tiện ích của đội địch trên địa điểm A và B của Hoàng hôn.

Khi Jett kết hợp chiêu cuối Blade Storm của mình với Updraft, cô ấy có thể gây bất ngờ cho những người phòng thủ và tạo ra những đường ngắm thẳng đứng mà hầu hết các đấu sĩ khác không có khả năng làm được.

Jett vẫn là một lựa chọn khả thi cho Sunset vì cô ấy vẫn là người sử dụng Người điều hành hiệu quả nhất trong số tất cả các đấu sĩ nhờ khả năng đặc vụ của mình.

1. Raze

Khả năng bùng nổ vô song của Raze khiến cô trở thành tay đấu giỏi nhất trên Sunset. Vỏ sơn của cô ấy có thể buộc kẻ thù ra khỏi vị trí cố thủ, khiến những người phòng thủ gặp khó khăn trong việc giữ vững lập trường của mình.

Hơn nữa, Boom Bot của cô ấy có thể dò tìm những không gian chật hẹp, tiết lộ vị trí của những người phòng thủ và gây thêm áp lực cho phe đối lập. Cô ấy có thể bao quát một khoảng cách đáng kể bằng cách sử dụng túi Blast Pack của mình, giúp cô ấy có thể di chuyển qua đường giữa một cách nhanh chóng.

Vì Sunset có rất nhiều điểm nghẹt thở nên khả năng có được nhiều điểm hạ gục bằng chiêu cuối Showstopper của cô ấy là rất cao. Bộ kỹ năng của Raze vượt trội trong việc phá vỡ các thiết lập phòng thủ và tạo cơ hội cho đội của cô giành quyền kiểm soát.

Vừa rồi là xếp hạng những tay đấu giỏi nhất trên Sunset, đừng quên theo dõi Game ngon mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất về Cộng đồng game thủ nhé!