Xếp hạng từng skin Chú Ong trong Liên Minh Huyền Thoại

Mùa xuân đã đến trên Summoner’s Rift, nhưng thay vì hoa nở và những con bướm sặc sỡ, những vị tướng yêu thích của chúng ta lại chuyển sang hình dạng con ong bên trong mình!

Từ một con mèo đội lốt côn trùng sản xuất mật ong cho đến người nuôi ong, đây là 9 tấm da ong Liên Minh Huyền Thoại đẹp nhất.

Mục lục

12. Beekeeper Singed

Singed đã từ bỏ cuộc sống của một nhà hóa học và hiện đang thu hoạch những loại mật ong ngon nhất trên khắp Runeterra với tư cách là một người nuôi ong! Skin Beekeeper Singed mô phỏng lại Mad Chemist trong vai một người nuôi ong, mang theo một tổ ong sau lưng và một tổ ong khổng lồ làm lá chắn.

Tuy nhiên, chúng tôi thấy hoạt ảnh biến về của anh ấy khá đáng lo ngại vì ngay khi anh ấy cởi mũ nuôi ong, một con ong thực sự lao ra và bay đi, để lại bộ đồ nuôi ong của Singed trên mặt đất, giống như một con rắn lột da.

11. Beezahar

Nhà tiên tri của Hư Không trong trang phục có chủ đề về con ong? Ai có thể nghĩ vậy?

Beezahar thực sự trông được lấy cảm hứng từ Marvel’s Wasp, chỉ rung động hơn và sẵn sàng cho mùa xuân hơn với đôi cánh nhỏ màu tím của mình. Voidlings của anh ta bây giờ có hình dạng những sinh vật trông giống ong to lớn đến mức lố bịch, bò thay vì bay trên không trung.

Một điều khá đáng lo ngại ở trang phục này là tấm khiên Void Shift của Beezahar, thứ chắc chắn có thể là tác nhân gây ra chứng sợ trypophobia.

10. Heimerstinger

Bạn muốn thấy Summoners Rift được bao phủ bởi một đàn ong chăm chỉ? Hãy để việc đó cho da ong Heimerstinger!

Vị giáo sư đáng kính đội một chiếc mũ hình con ong đáng yêu trong hình dạng Heimerstinger. Sử dụng màu vàng đậm và những chú ong ngộ nghĩnh, đây có thể coi là loại da dễ thương nhất trong số các loại da hiện có của Heimerdinger.

9. BZZZiggs

Tại sao chỉ nuôi ong khi bạn có thể có cả một cánh đồng hoa?

Da ong BZZZiggs biến Bãi mìn Hexplosive của Ziggs thành một khu vườn nở hoa được thụ phấn bởi ong. Khả năng tối thượng của anh ta, Mega Inferno Bomb, ném một tổ ong khổng lồ vào những kẻ thù không nghi ngờ và bao phủ chúng trong một vũng mật ong dính.

Bản thân nhà vô địch máy bay ném bom cũng được trang điểm bằng bộ da ong này, tô điểm bằng chiếc râu màu vàng mờ và chiếc râu nhỏ dễ thương.

 

 

8. Orbeeana

Orianna trông giống như một nàng tiên ong xinh đẹp trong trang phục này, hoàn chỉnh với váy cánh hoa, vòng cổ và đôi cánh ong nhỏ.

Quả bóng của cô đóng vai trò như một chiếc xe máy cho chú ong quen thuộc của cô, như được thấy trong hình ảnh giật gân và hoạt ảnh hồi sinh trên trang phục Orbeeana. Điều này khiến chúng ta nhớ đến Baby Yoda của The Mandalorian và chiếc tàu lượn của họ.

Trong trang phục này, Lệnh: Bảo vệ của Orianna sẽ bao bọc nhà vô địch và đồng minh của cô trong một tấm khiên mật ong màu vàng với những con ong đồng hành của cô bay lượn xung quanh.

7. King Beegar

Hãy gặp Vua Beegar, sự pha trộn hoàn hảo giữa cái ác và sự dễ thương!

Pháp sư yordle này đã nắm quyền cai trị vương quốc ong, dẫn đầu cuộc kháng chiến của Bee chống lại Ong chúa đáng gờm.

Bộ trang phục này có hiệu ứng tuyệt đẹp, đặc biệt đáng chú ý ở khả năng E của Veigar. Hãy xem anh ấy gợi lên một bó hoa màu hồng tươi thú vị trên chiến trường, thêm phần kỳ lạ.

6. Nunu & Beelump

Cái gì to, mịn và cuộn một quả bóng mật ong khổng lồ? Tại sao, đó là Beelump!

Người tuyết Willump đầy đe dọa và người bạn thân Nunu của anh ta trông giống như họ đang thực sự tận hưởng khoảng thời gian đáng nhớ trong bộ da ong mới này.

Anh ấy mặc một chiếc áo hoodie hình con ong nhỏ nhắn để phù hợp với hình dáng con ong to lớn của Willump. Và thay vì lăn một quả cầu tuyết khổng lồ, người tuyết giờ đây đang ôm một quả cầu mật ong khổng lồ trong mờ với một con ong mắc kẹt bên trong nó.

Phần yêu thích của chúng tôi về trang phục này là hoạt ảnh biến về, trong đó cả hai vui vẻ nằm trên luống hoa cúc.

Không có lời nói, chỉ có rung cảm – ờ, nổi mề đay?

5. Bee’Maw

Hãy quên Kog’Maw hôi hám mà bạn biết đi – Bee’Maw tươi tắn nhất có thể! Bee’Maw biến thành một con côn trùng dễ thương với bộ râu cồng kềnh và hình lục giác ở giữa hai mắt.

Void Ooze của anh ta tạo ra một đường mật ngọt ngào gây ra một số sát thương ngọt ngào lên kẻ thù. Khả năng tối thượng của Bee’Maw, Pháo binh Sống, mọc một bông hoa màu hồng nhạt xuống đất và triệu hồi một con ong đang nổi cơn thịnh nộ. Giống như một quả tên lửa, con ong đáp xuống bông hoa và nổ tung thành một vũng mật.

4. Beezcrank

Trong trang phục Beezcrank của Blitzcrank, một con ong nhỏ điều khiển khung kim loại của mình, tạo ra tình thế khó khăn cho đối thủ.

Đáng chú ý, cánh tay kim loại đáng sợ của anh ta biến thành một chiếc gáo mật ong khổng lồ. Khi tóm lấy một tướng, anh ta tận dụng độ dính của mật ong để kéo họ lại gần.

3. Yuubee

Bạn đã bao giờ nhìn thấy một con mèo hóa trang thành một con ong chưa? Yuumi có thể là người đầu tiên! Yuumi (hay Yuubee) trông thật đáng yêu trong bộ trang phục con ong với bông hoa màu hồng trên đỉnh đầu và chiếc đuôi sọc có hình tổ ong ở cuối. Sách Ngưỡng của cô ấy có hình một bông hoa cúc khổng lồ được kẹp giữa các trang sách.

Ngoài hiệu ứng kỹ năng thứ hai của cô ấy bao bọc một đồng minh trong một quả cầu mật ong phát sáng, chúng tôi yêu thích khả năng tối thượng của Yuubee, Chương cuối cùng, vì các mô hình lò xo khác nhau mà nó thể hiện trên các đợt của nó – đầu tiên là các ô hình lục giác tổ ong, sau đó là hình minh họa dễ thương về một con ong , tiếp theo là những bông hoa nhỏ, rồi đến một bông hoa cúc đơn lẻ, làn sóng thứ năm hiển thị hình minh họa một con ong đang thu hoạch mật, làn sóng thứ sáu có khuôn mặt của Yuumi và làn sóng cuối cùng trở thành hình đôi cánh.

2. Bee’Koz

Bạn đã bao giờ nhìn thấy một con ong có xúc tu chưa? Điều đó là có thể với Bee’Koz!

Trong trang phục độc đáo này, Vel’Koz mang hình dạng một con ong, điều khiển liền mạch cơ thể của Hư Không để phóng ra những tia sáng mạnh mẽ, dính chặt vào kẻ thù không nghi ngờ.

Bất chấp ý tưởng có vẻ độc đáo này, đội ngũ thiết kế của Riot Games đã khéo léo biến nó thành hiện thực, biến Bee’Koz trở thành một trang phục có chủ đề con ong nổi bật trong dòng sản phẩm.

Nó cũng khiến chúng ta cười, đó chắc chắn là một điểm cộng.

1. Beemo

Không gì có thể sánh bằng sự dễ thương mà Teemo thể hiện trong bộ trang phục con ong, với cái đầu khổng lồ đầy lông và đôi bàn tay đeo găng nhỏ xíu.

Beemo là hình ảnh thu nhỏ của mùa xuân, vo ve xung quanh kẻ thù và ném những tổ ong của mình biến thành mật ong tươi và dính. Trông thì ngọt ngào nhưng nó cũng nguy hiểm không kém gì những cây nấm thông thường của Teemo.

Hoạt hình biến về của Beemo cũng rất thú vị khi xem những bông hoa hình nón đột nhiên mọc lên trên mặt đất, bổ sung cho diện mạo tổng thể của Beemo.