Yeon là ai? Profile tay xạ thủ tài năng của team Liquid

Trong số các xạ thủ trẻ tuổi được các team rao riết chiêu mộ về để có thể tranh chức vộ địch LCS tại Bắc Mỹ. Không riêng gì những đội tuyển khác, Team Liquid đã có được người ADC tài năng bậc nhấc gốc Hàn Quốc và sinh sống tại Mỹ là Yeon. Hãy cùng mình tìm hiểu thông tin về Yeon là ai trong bài viết này nhé!

Mục lục

Yeon là ai?

Yeon hay được biết với tên thật là Sean Sung, anh là một tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại chơi ở vị trí xạ thủ của team Liquid mang quốc tịch Mỹ. Với tài năng của tuổi trẻ sau 2 năm thử việc tại lò đào tạo của Liquid Yeon đã chính thức được debut vào tháng 12 năm 2022. 

Thông tin, tiểu sử của Yeon 

  • Tên thật: Sean Sung 
  • Biệt danh: Yeon
  • Năm sinh: 7/1/2002
  • Quốc tịch: Mỹ 
  • Nghề nghiệp: Tuyển thủ LMHT 
  • Đội tuyển khoác áo: Orgless, 100 Next, CLG, TL Academy, Team Liquid
Ảnh: FBNV

Con đường trở thành xạ thủ số 1 team Liquid của Yeon

Yeon sinh ra ở Los Angeles, California. Anh ấy bắt đầu chơi Liên Minh Huyền Thoại vào năm 2014, khi mới 13 tuổi. Vào giữa năm 2020, anh ấy tham gia 100 Thieves Next để thay thế Auto, người đang đổi vai trò hỗ trợ. Cùng với những ngôi sao triển vọng như Tenacity và Kenvi, Yeon thống trị giải đấu nghiệp dư Bắc Mỹ và giành được một suất tại NASG 2020, nơi anh được đưa vào Đội Ocean Drake. Đội của anh ấy đã thắng sự kiện này. Sau đó, Yeon gia nhập Team Liquid Academy. Anh ấy sẽ ở lại đội trong hai năm tiếp theo, hai lần vô địch LCS Proving Ground vào năm 2022.

Sau khi thống trị học viện trong năm qua, Yeon được thăng chức trở thành người đi đường dưới khởi đầu cho Team Liquid với tư cách là một phần của đội hình hoàn toàn nói tiếng Hàn.

Tổng hợp những hình ảnh của Yeon

Vừa rồi là những hình ảnh về Yeon là ai? Đừng quên theo dõi Game ngon mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất về Cộng Đồng Game Thủ nhé!