Yoriichi Tsugikuni trong Demon Slayer là ai? Người sáng tạo ra hơi thở Mặt Trời

Phần thứ hai của Kẻ giết quỷ không chỉ giới thiệu những pha hành động mãn nhãn mà còn tiết lộ những nhân vật chủ chốt có tầm quan trọng đáng kể trong loạt phim.

Một nhân vật đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ là Yoriichi Tsugikuni, một người đàn ông bí ẩn bị trêu chọc trong Entertainment District Arc.

Nếu bạn cảm thấy tò mò, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu về lý lịch, phần giới thiệu ban đầu và vai trò quan trọng của Yoriichi trong câu chuyện bao quát của bộ truyện.

Yoriichi Tsugikuni là ai?

Xuất hiện lần đầu trong tập 8 của Arc Asakusa khi nhìn lại ký ức quá khứ của Muzan Kibutsuji, Yoriichi Tsugikuni trở thành nhân vật phụ chính trong các arc tương lai.

Anh ta là một Sát quỷ huyền thoại, chịu trách nhiệm tạo ra các Kiểu thở mà nhiều nhân vật sử dụng. Quan trọng hơn, anh ta còn được biết đến với Phong cách thở được truyền lại trong gia đình Kamado, Hơi thở mặt trời, mà nhân vật chính Tanjiro Kamado hy vọng có thể tìm hiểu thêm.

Anh ta xuất hiện trong một đoạn hồi tưởng sau khi Muzan, vua của mọi loài quỷ, ra lệnh cho tay sai của mình đặc biệt giết Tanjiro, nhấn mạnh rằng Tanjiro đeo bông tai Hanafuda. Điều hấp dẫn hơn ở thời điểm này là nhân vật phản diện chính của loạt phim run rẩy rõ rệt trước lời nhắc nhở của Yoriichi Tsugikuni, người cũng đeo khuyên tai Hanafuda.

Trong tập thứ sáu của Phần giải trí, sau khi Daki sử dụng khăn choàng của mình để tàn phá, dẫn đến nhiều cái chết, Tanjiro giận dữ sôi sục với cô và hỏi tại sao cô lại hành hạ con người, những người yếu hơn nhiều so với quỷ.

Hành động này gợi lên ký ức về Muzan mà Daki có thể trải qua vì cô ấy đã hút máu của Quỷ vương, trong đó cô ấy hồi tưởng lại cuộc gặp gỡ của anh ấy với Yoriichi Tsugikuni. Mặc dù đoạn hồi tưởng xuất hiện dưới dạng đoạn ngắn, nhưng chúng ta thấy rằng Muzan và Yoriichi có thể đã chiến đấu đến chết.

Kazuhiko Inoue là ai?

Diễn viên lồng tiếng của Yoriichi có bề dày kinh nghiệm trong gần 51 năm.

Kazuhiko Inoue bắt đầu sự nghiệp lồng tiếng vào năm 1975 khi anh ra mắt với vai Tetsusai trong bộ phim hoạt hình hài lịch sử Nhật Bản Ikkyū-san. Anh được biết đến nhiều nhất với các vai Kars trong JoJo’s Bizarre Adventure, Kakashi Hatake trong Naturo và Glidarts Clive trong Fairy Tail.

Người đàn ông 67 tuổi này gần đây đã giành giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Giải Seiyuu lần thứ ba cho vai diễn Nyanko-sensei trong Book of Friends của Natsme (Natsume Yūjin-chō).

Bộ Phim Nhân vật
Captain Tsubasa  Carlos Santana
Mobile Suit Zeta Gundam  Jerid Messa
Fushigi Yuugi  Rokou
Detective Conan  Ninzaburo Shiratori
Fruits Basket  Hatori Sohma
InuYasha  Ryukotsusei
Naruto  Kakashi Hatake
Fairy Tail  Gildarts Clive
JoJo’s Bizarre Adventure  Kars
Gintama  Oboro
Mob Psycho 100 Toichiro Suzuki
Tokyo Ghoul  Donato Porpora
Goblin Slayer  Goblin Lord
Attack on Titan  Willy Tybur
Demon Slayer  Yoriichi Tsugikun