Hướng dẫn chơi tựa game mới của Riot – Song of Nunu

Sau nhiều thông tin rò rỉ trên các nền tảng truyền thông, thì Riot đã công bố ngày chính thức phát hành tựa game mới của hãng game này vào quý cuối năm 2023.

Trò chơi tự động này là phiên bản thứ năm của Riot Forge sau Ruined King, Hextech Mayhem, Convergence và The Mageseeker.

Ruined King và Hextech Mayhem ra mắt vào tháng 11 năm 2021 khi Arcane công chiếu trên Netflix. Mageseeker và Convergence ra mắt vào tháng 4 và tháng 5 năm nay trùng lặp với hàng năm của Riot.

Mục lục

Ngày ra mắt của Song of Nunu

Song of Nunu sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 11 năm 2023, trùng với CKTG 2023.

Năm nay, do Asian Games nên giải Thế giới bị lùi lại. Giải đấu esports lớn nhất trong năm của Riot thường bắt đầu vào cuối tháng 9, nhưng năm nay nó sẽ chỉ bắt đầu vào đầu tháng 10, kéo dài đến giữa tháng 11, áp dụng thể thức mới.

Bạn có thể mua trước nó với giá 20 USD trên Steam. Phiên bản sưu tập có sẵn trên cửa hàng bán hàng hóa chính thức của Riot Games với giá 99 USD.

Cốt truyện của Song of Nunu

Nunu và Willump là hai người bạn không thể tách rời bắt đầu cuộc hành trình khám phá những sự thật sâu sắc về bản thân họ.

Bạn sẽ tìm hiểu thêm về nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại hai trong một đáng yêu này và có cơ hội trải nghiệm mối quan hệ vững chắc của họ khi vượt qua những con đường với những nhà vô địch như Anivia, Braum và Lissandra khi họ giải mã những bí ẩn ẩn giấu bên trong những thế giới ngoạn mục này. vùng đất rộng lớn đầy nguy hiểm của Freljord, khu vực băng giá nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại.

Thể loại game của Song of Nunu

Người chơi sẽ đi qua vùng băng giá rộng lớn của Freljord, một vương quốc băng giá đầy rẫy những trận bão tuyết không thể tha thứ, những con sói hung dữ và những bùa mê thần bí.

Để di chuyển trên địa hình băng giá này và khám phá những bí ẩn ẩn giấu bên dưới lớp băng, người chơi sẽ cần vận dụng trí thông minh và sự tháo vát của mình, tham gia vào các hoạt động như đi bộ đường dài, leo núi và cưỡi xe trượt tuyết.

Các nhà phát triển trò chơi đã nói với chúng tôi rằng cũng có những câu đố cần giải quyết — nhưng đừng lo, trò chơi không mang tính trừng phạt. Nó có nghĩa là để bạn cảm thấy ớn lạnh.

Studio phát triển Song of Nunu

Trò chơi được phát triển bởi Tequila Works và được Riot Forge phát hành.

Raúl Rubio cho biết: “Chúng tôi rất biết ơn vì Riot Forge đã cho chúng tôi quyền tự do lựa chọn những vị tướng phù hợp với cảm nhận của mình và sự tin tưởng của họ để chúng tôi tìm hiểu những nét đặc trưng của những nhân vật hùng mạnh này.”
Munárriz, Giám đốc điều hành, Đồng sáng lập và CCO của Tequila Works.

“Chúng tôi nóng lòng chờ đợi tất cả người chơi tham gia vào cuộc hành trình của Nunu và Willump khi họ khám phá Freljord khắc nghiệt… và tìm ra phép thuật trên thế giới, mỗi lần một quả cầu tuyết.”

Hãng phim là thành viên của gia đình Tencent, được thành lập lần đầu tiên vào năm 2009 bởi Raúl, người đã đạo diễn các tựa phim Deadlight, RiME và The Invisible Hours, cùng với Luz Sancho Rodríguez. Tựa phim đầu tay của họ, “Deadlight”, được đề cử BAFTA, được Microsoft Studios xuất bản vào năm 2012.

Về cốt lõi, họ cam kết “Sáng tạo cùng Gusto”, một triết lý được thúc đẩy bởi một nhóm gồm những cựu chiến binh lành nghề trong ngành trò chơi, hoạt hình và truyện tranh, những người không ngừng tìm thấy nguồn cảm hứng từ vẻ đẹp và sự lập dị của thế giới.